Sinh viên HTU tự tin trước các vị khách quốc tế

Ngày đăng: 04:05 - 09/12/2019 Lượt xem: 2.441
Các bạn sinh viên thật thông minh, nhanh nhẹn và nhiệt tình”, đó là nhận xét của các đại biểu nước bạn khi tham dự Hội thảo quốc tế lần thứ 9 được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cùng các đại biểu quốc tế
 
Để phục vụ Hội thảo quốc tế, nhà trường đã huy động gần 20 bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Tiếng Anh. Công việc của các bạn là đưa, đón và hướng dẫn các vị khách quốc tế đăng kí đại biểu, chỉ dẫn về từng phòng họp trong các phiên họp; nói chuyện về Trường, về môi trường học tập, về cuộc sống của sinh viên cũng như giới thiệu một số danh lam thắng cảnh; làm MC  văn nghệ...

Sinh viên HTU hướng dẫn đại biểu vị trí dự hội thảo


                              SV HTU trò chuyện với đại biểu hội thảo trong giờ nghỉ
 
Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo, khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, các bạn sinh viên trong đội lễ tân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách quốc tế. Những tấm bưu thiếp, địa chỉ email, zalo, facebook đã được kết nối. Nhiều bạn sinh viên còn nhận được lời mời du học tại các trường  đại học tại Newzealand, Ấn Độ với ưu đãi tài trợ toàn bộ vé máy bay, ăn, ở trong thời gian du học.... Đây là lần đầu tiên sinh viên HTU tham dự hội thảo mang tầm quốc tế nhưng đã thể hiện sự tự tin và tài năng. Các bạn đã góp phần tạo nên thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội “Năng động, Sáng tạo và Hội nhập”.
 

 
Một số  hoạt động của đội tiếp tân SV tại Hội thảo quốc tế lần thứ 9

                                                                                                                        Phòng TS&TT

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
297 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2020
02/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website