Sinh viên với nhiều cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình

Ngày đăng: 09:01 - 09/05/2024 Lượt xem: 91
Chiều ngày 08/5/2024 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình. Hàng trăm các bạn sinh viên năm cuối tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội làm việc tại Tessellation Hòa Bình.Tessellation là Tập Đoàn uy tín trong việc đổi mới và đầu tư vào các giải pháp vận hành trong lĩnh vực dệt may, lắp ráp. Tại Việt Nam, Tessellation gồm ba nhà máy may mặc và một nhà máy dệt kim, sản xuất hơn 20 triệu sản phẩm áo thun và áo sơ mi chất lượng cao và cung cấp việc làm chất lượng cho hơn 8,000 lao động. Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình là một trong những công ty dệt may lớn nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, có trụ sở tại Lô 20, đường số 1, Khu Công nghiệp Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với quy mô hơn 4,000 công nhân viên.

 
TS. Nguyễn Văn Đức- Phó Hiệu trưởng HTU phát biểu

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Văn Đức- Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đã quan tâm tới sinh viên, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường. Thầy nhấn mạnh, việc hợp tác, bắt tay với doanh nghiệp trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên là việc làm luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng trong những năm qua.  Qua đó, thầy hi vọng, trong tương lai, quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển.
 
Bà Trịnh Thị Hồng Vân – giám đốc sản xuất công ty chia sẻ

Đại diện phía Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình, bà Trịnh Thị Hồng Vân – Giám đốc sản xuất đã dành thời gian chia sẻ những thông tin về tập đoàn Tessellation nói chung, Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình nói riêng và các vị trí việc làm mà công ty rất đang “khát” nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cho các bạn sinh viên.


 
Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình đã giới thiệu với sinh viên Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhiều cơ hội việc làm phong phú với mức lương hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi. Điều này đã khiến các bạn sinh viên rất hào hứng lắng nghe và tìm hiểu.

Sinh viên tham gia giao lưu cùng Công ty

Đại diện Công ty TNHH Tessellation Hòa Bình cũng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện từ phía Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Công ty luôn đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và luôn chào đón các bạn sinh viên đến với ngôi nhà Tessellation Hòa Bình làm việc.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo
 
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.415 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
24.341 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
226 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
214 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
330 lượt xem

Liên kết website