Sôi nổi hội thi thợ giỏi Ngành Dệt - May Hà Nội lần thứ II năm 2023

Ngày đăng: 11:37 - 23/07/2023 Lượt xem: 365
Được biết đến là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dệt may với trang thiết bị hiện đại sánh ngang tầm doanh nghiệp. Ngày 23/7/2023, trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội được công đoàn Dệt May Việt Nam lựa chọn là nơi tổ chức Hội thi ”Thợ giỏi ngành Dệt - May Hà Nội lần thứ II – năm 2023”.
 


Đến dự với Hội thi, có Bà Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch thường trực liên đoàn thành phố Hà Nội; Ông Hoàng Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội, trưởng Ban tổ chức Hội thi; Bà Phạm Thị Hải Yến – UBTV Chánh văn phòng Công đoàn Dệt May Việt Nam; TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cùng 44 thí sinh là những công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao, được lựa chọn từ các doanh nghiệp trong ngành Dệt - May Hà Nội.
 
 Đồng chí Hoàng Thanh Sơn - chủ tịch Công Đoàn ngành Dệt May Hà Nội

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội cho biết: đây là lần thứ II, Công đoàn ngành tổ chức Hội thi thợ giỏi nhằm tôn vinh những công nhân có tay nghề cao, lao động sáng tạo, tiêu biểu cho phong trào thi đua "Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, thi thợ giỏi". Hội thi cũng là dịp để công nhân các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, tiếp tục nâng cao hơn nữa trình độ tay nghề, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giúp tăng năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.


 
Tại cuộc thi, các thí sinh tranh tài qua phần thực hành may hoàn thiện một chiếc sơ mi nam hoặc một quần âu nam, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật theo yêu cầu của Ban tổ chức, trong khoảng thời gian là 90 phút.Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình. 
Kết quả, Thí sinh Hoàng Thị Hằng (Công ty CP May 40 Hà Nội) đoạt giải Nhất may áo sơ mi nam; Thí sinh Trần Thị Quỳnh Hoa (Công ty Viet Pacific) đoạt giải Nhất may quần âu nam và các giải Nhì, Ba, Khuyến khích cũng đã được trao.

Giải nhất may áo sơ mi nam
Thí sinh Hoàng Thị Hằng – Cty CP May 40 Hà Nội
 
Giải nhất may quần âu nam
Thí sinh Trần Thị Quỳnh Hoa – Cty Viet Pacific
 
Một số hình ảnh tại Hội thi
 
 
 


Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.414 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
23.882 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
232 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
221 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
332 lượt xem

Liên kết website