Tân sinh viên hào hứng trong ngày nhập học

Ngày đăng: 04:42 - 29/08/2023 Lượt xem: 307
Ngày 23/8 và 29/8/2023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức nhập học cho các bạn thí sinh trúng tuyển vào trường năm 2023. 



Với sự chu đáo trong công tác đón tiếp cùng sự nhiệt tình của các thầy cô trong quá trình hướng dẫn đăng ký đã giúp các tân sinh viên xua tan những lo lắng và bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng hoàn thành các thủ tục, chính thức trở thành tân sinh viên trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với nhiều niềm vui và hứng khởi.



Được cả gia đình đưa đi nhập học, Thu Cúc – tân sinh viên ngành Quản lý công nghiệp chia sẻ: “Em rất háo hức nên quyết định nhập học ngay trong đợt đầu để không phải chờ đợi quá lâu ngày chính thức trở thành sinh viên của trường. Ngoài sự hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ của các anh chị tình nguyện viên ở khu vực hội trường làm thủ tục nhập học, em còn được các anh chị đưa đi thăm các khu vực của trường, hướng dẫn tìm các phòng/khoa/trung tâm chuyên và chia sẻ kinh nghiệm để có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Mong rằng 4 năm học tại HTU em sẽ là  phiên bản tốt hơn ở thời điểm trước đó…”.

Cả nhà đưa cô út đi nhập học.

Tân sinh viên Hồng Minh thì khá choáng ngợp trước không khí sôi nổi của các câu lạc bộ đội nhóm của trường… “Em cứ nghĩ sinh viên HTU nằm ở ngoại thành sẽ nhút nhát và ngại tham gia các hoạt động sôi nổi nhưng khi đặt chân đến sân trường thì thấy các anh chị biểu diễn văn nghệ rất hào hứng và đặc biệt là có 1 đội nhẩy cực sung và thu hút. Chắc chắn khi chính thức trở thành tân sinh viên HTU em sẽ đăng kí tham gia hoạt động phong trào và sẽ cố gắng không nợ môn để ra trường đúng hạn”.
 

Là tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Hoài An (Đắc Lắk) chia sẻ: “Em thấy khá lo lắng sợ bản thân không bắt kịp chương trình học, phương pháp học vì vẫn còn thói quen học tập từ trường THPT. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng thích nghi và hi vọng sẽ đạt kết quả cao ngay trong kỳ đầu”

Hoài An, tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang

Khác với các bạn được bố mẹ và gia đình đưa đi, Minh Tâm, tân sinh viên ngành Marketing cảm thấy rất vui và hào hứng vì được nhập học vào ngôi trường mình thích. “Hôm nay em đi làm thủ tục nhập học cùng bạn thân trong tâm thế sẵn sàng tiếp thu nguồn tri thức mới" - tân sinh viên Minh Tâm chia sẻ.

Đi nhập học cùng cô bạn thân

Em Nguyễn Thị Mỹ Lệ, sinh năm 2004 ở tỉnh Nam Định, là tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang có chia sẻ: “Dù đã tốt nghiệp năm ngoái và được bố mẹ hướng theo ngành khác, nhưng vì đam mê thời trang, muốn tự thiết kế những BST và trang phục độc lạ cho bản thân nên em đã quyết tâm theo đuổi đam mê và lựa chọn trường ĐHCNDMHN. Em đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về trường qua website, trang fanpage trường và tìm thông tin đánh giá trên Google và thấy trường ĐHCNDMHN là một môi trường rất tốt để em phát triển và học tập. Thật vui khi hôm nay em đã nhập học thành công và chính thức trở thành sinh viên của trường”.

Mỹ Lệ tự tin đi nhập học một mình.
 
Những kỳ vọng và tin tưởng của các bậc phụ huynh chính là động lực để trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phấn đấu hết mình vì quyền lợi của sinh viên. Giống như không khí hào hứng của tân sinh viên trong ngày nhập học, sự phấn khởi, niềm vui, hăng say học tập sẽ là những trải nghiệm thú vị theo các em trong suốt 4 năm thanh xuân của mình. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới nhé!

Một số hình ảnh khác











Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.372 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
19.667 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
212 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
199 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
309 lượt xem

Liên kết website