Tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của hội cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”

Ngày đăng: 10:50 - 27/12/2021 Lượt xem: 395

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 55 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) 1967-2022, ngày 26/12/2021, HTU đã tổ chức tọa đàm “Nâng cao hiệu quả hoạt động của hội cựu sinh viên (CSV) trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”.
 
Toàn cảnh tọa đàm
 
Hội nghị có sự tham dự của TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể.
Về phía các ông (bà) cựu sinh viên có: Ông Hoàng Ngọc Anh, Cựu sinh viên, Chủ tịch BCH lâm thời hội CSV; Ông Phí Quang Đức, Cựu sinh viên, Phó chủ tịch BCH lâm thời hội CSV và các ông (bà) cựu sinh viên là Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp dệt may lớn tại Việt Nam.

 TS Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc tọa đàm TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng cho biết: Nhà trường hợp tác với doanh nghiệp thông qua cầu nối là các ông (bà) CSV, mối quan hệ chặt chẽ này giúp công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đi đúng hướng, đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Hội cựu sinh viên của Trường được thành lập từ năm 2015 với khoảng 75.000 sinh viên đã tốt nghiệp, đây là kênh chính thống để tăng cường sự gắn kết, chia sẻ thông tin giữa nhà trường với cựu sinh viên và các cựu sinh viên với nhau. TS. Hiệp trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của các cựu sinh viên trong thời gian qua và hy vọng sau buổi Hội thảo, Hội cựu sinh viên sẽ có những giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội.

TS. Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng TCHC giới thiệu chiến lược phát triển trường
giai đoạn 2021-2030.

Trong buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau theo dõi thước phim hành trình vươn mình của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội giai đoạn 2016-2021, được nghe giới thiệu về chiến lược phát triển của Trường trong 10 năm tiếp theo.


                                  Ông Hoàng Ngọc Anh, Chủ tịch BCH Lâm thời Hội cựu SV
      
Ông Phạm Anh Phương – Giám đốc công ty TNHH Thiên Nam

Ông Nguyễn Quang Anh – cựu sinh viên lớp ĐHQL1-K1

Các cựu sinh viên đã có một buổi thảo luận sôi nổi, dưới sự điều hành của ông Hoàng Ngọc Anh, cựu sinh viên nâng cao khóa 7, Chủ tịch Ban chấp hành lâm thời hội CSV. Kết thúc Hội thảo, Hội cựu sinh viên đã thống nhất giới thiệu Ông Phạm Anh Phương, Giám đốc công ty TNHH Thiên Nam để bầu làm chủ tịch hội CSV nhiệm kì mới, giới thiệu các ông (bà) đại diện cho các vùng miền để bầu tham gia BCH hội CSV. Đại hội sẽ được tổ chức vào quý I, năm 2022; Hội sẽ thành lập các câu lạc bộ sinh hoạt chuyên môn như câu lạc bộ công nghệ, câu lạc bộ quản trị. Dưới góc độ của mình, trường  Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thông qua Hội cựu sinh viên sẽ phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện thí điểm nghiên cứu mới tại doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy hoạch nhân lực dài hạn, đào tạo nhân lực theo hướng liên ngành .

Một số hình ảnh liên quan.
 
                           
 
 

 
 
 
                                                                           Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Rộn ràng không khí nhập học
24/09/2022
128 lượt xem
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022
19/09/2022
478 lượt xem
Háo hức chào đón Fashion show 2022
06/07/2022
2.058 lượt xem
BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
305 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
569 lượt xem

Liên kết website