Tổng kết lớp chuyển giao phần mềm ERP

Ngày đăng: 05:35 - 25/01/2021 Lượt xem: 520

Ngày 21 tháng 01 năm 2021 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức tổng kết lớp chuyển giao phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP dành cho cán bộ giảng viên. Thời gian học từ tháng 12/2019 đến tháng 9/2020.

Tham dự buổi tổng kết, về phía Nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trường, đại diện các phòng, khoa/TT tham gia trực tiếp quá trình chuyển giao và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Công ty chuyển giao phần mềm Di Gi Win có ông Nguyễn Xuân Phong- chuyên gia chuyển giao phần mềm..

Tại buổi tổng kết đồng chí Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng Tổ chức Hành chính cho biết  lớp học được tổ chức nhằm giúp giảng viên tiếp cận phần mềm ERP và SFT, sau đó sẽ đưa vào giảng dạy cho sinh viên trong trường. Sau thời gian học tập, học viên lớp học đã thực hiện được các thao tác: thiết lập dữ liệu cơ bản, thiết kế chứng từ; dữ liệu cơ bản; lưu trình doanh nghiệp; thu mua; bán hàng; kho.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tổng kết

Phát biểu tại buổi tổng kết đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng cho biết: “Khi phần mềm ERP được chuyển giao xong, Nhà trường sẽ tiến hành biên soạn đề cương chi tiết học phần quản trị doanh nghiệp trên phần mềm ERP và dự kiến sẽ đào tạo cho lớp Đại học Quản lý Công nghiệp khóa 2. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của công ty Di Gi Win trong quá trình đào tạo”

Đại diện Công ty Di Gi Win phát biểu

Đại diện công ty Di Gi Win ông Nguyễn Xuân Phong-  chuyên gia chuyển giao phần mềm ERP chia sẻ: “ERP là phần mềm quan trọng xuyên suốt trong quản lý doanh nghiệp, là hệ thống không lưu trữ quá trình mà chỉ ghi nhận kết quả, từ kết quả sẽ phân tích các số liệu. Thông qua hợp tác, chuyển giao phần mềm ERP với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, công ty hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp dệt may Việt Nam biết đến phần mềm và ứng dụng trong công tác quản lý doanh nghiệp. Trong quá trình triển khai đào tạo sử dụng phần mềm ERP cho sinh viên, Di Gi Win sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật.”

Giảng viên Nguyễn Thị Ngân Hà phát biểu

Thay mặt học viên lớp học, giảng viên Nguyễn Thị Ngân Hà phát biểu: “ERP là một phần mềm quản trị doanh nghiệp mới, trên thị trường hiện chưa có tài liệu tham khảo. Vì vậy trong quá trình biên soạn học liệu phục vụ công tác giảng dạy, rất mong công ty TNHH Di Gi Win cung cấp tài liệu đã được dịch từ tiếng Đài Loan sang tiếng Việt, hỗ trợ kỹ thuật, chỉnh sửa tùy biến của phần mềm cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp ngành may.”

Hy vọng với hỗ trợ nhiệt tình của Công ty TNHH Di Gi Win, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ triển khai giảng dạy thành công học phần quản trị doanh nghiệp trên phần mềm ERP cho sinh viên Đại học ngành Quản lý công nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường tặng quà cho chuyên gia chuyển giao phần mềm Công ty TNHH Di Gi Win

Chuyên gia chuyển giao phần mềm Công ty TNHH Di Gi Win chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và học viên lớp học

Đỗ Thị Kim Dung – Phòng Đào tạo