Tri ân người dẫn đường

Ngày đăng: 04:12 - 17/11/2023 Lượt xem: 179
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thầy, cô giáo. Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, ngày 16/11/2023, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức “Lễ tri ân – Người dẫn đường” chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để sinh viên khoa Công nghệ May thể hiện tình cảm với các thầy, cô giáo. Chương trình đã lưu lại những cảm xúc sâu lắng và thắm đượm tình thầy trò.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô

Tham dự Lễ tri ân có cô Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may; thầy Nguyễn Quang Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên khoa Công nghệ May.

Những món quà tri ân dành tặng thầy, cô

Lễ tri ân đã diễn ra trong không khí ấm cúng với những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là cảm xúc vỡ òa của các bạn sinh viên Đại học khóa 5 ngành Công nghệ May, gần 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, dưới sự dìu dắt, dạy bảo, che trở của thầy cô sắp phải nói lời chia tay để bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn Thu Phương chia sẻ: “Đây sẽ là  chương trình 20/11 cuối cùng mà em tham gia tại HTU. Hôm nay chúng em ngồi đây mong muốn được thể hiện tình cảm, nói những lời tri ân chân thành nhất với các thầy, cô. Ngày 20/11 năm sau và các năm sau nữa, dù đã ở một nơi nào đó xa xôi chúng em- những sinh viên Đại học khóa 5 khoa Công nghệ vẫn luôn hướng về các thầy cô cùng những lời chúc ngọt ngào nhất”.

Thu Phương chụp ảnh cùng cô giáo và các bạn

Chương trình đã khép lại với những cảm xúc đong đầy giữa thầy và trò của khoa Công nghệ May. Xin chúc cho “những người lái đò" trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn dồi dào sức khoẻ, nhiệt huyết, tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ sinh viên tự tin bước vào đời. Xin được cảm ơn các em sinh viên ngành Công nghệ May đã tổ chức Lễ tri ân với nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh liên quan.

Phòng Tuyển sinh & truyền thông.