Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội- chặng đường 55 xây dựng và phát triển qua những khung hình

Ngày đăng: 03:49 - 11/01/2022 Lượt xem: 855
55 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã đi từ những bước khởi đầu gian nan đến một cơ ngơi vững vàng, khang trang như hiện tại. Đó là một chặng đường chẳng hề dễ dàng, nhưng vẫn luôn tràn đầy tâm huyết, quyết tâm cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của bao thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên.
Giữa những ngày tháng rực rỡ sắc màu kỷ niệm, hãy cùng nhìn lại những khung hình lịch sử đã và đang ghi dấu từng cột mốc ấn tượng về HTU, để thêm một lần nữa hòa mình vào từng khoảnh khắc đáng nhớ nhất và càng thêm tin yêu, thêm tự hào về nơi mình đang gắn bó mỗi ngày!

Có thể đối với từng người HTU sẽ có thêm nhiều dấu ấn đáng nhớ khác của riêng mình, tuy vậy, những khung hình trên đã cùng ta “ngược dòng” về lại với những kỷ niệm một thời của ngôi trường chung đáng tự hào. Những khoảnh khắc này sẽ là lời nhắn nhủ, là động lực, là nguồn cảm hứng cho những bước đi vững vàng và đột phá sắp tới.

Lịch sử HTU là sự nối dài tâm huyết và nỗ lực của những con người HTU. Tin rằng, trên những chặng đường tiếp theo, sẽ càng nhiều bức ảnh đẹp được chụp, nhiều thành tích được ghi nhận, và thêm nhiều gương mặt thân quen được “đánh dấu” rực rỡ không chỉ trong những bài viết, những khung hình, mà trong cả trái tim của ngôi trường đại học mang tên HTU.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông