Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 11:41 - 08/03/2024 Lượt xem: 101
Chiều ngày 7/3/2024, trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mítting kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng/phó các phòng/khoa/trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đại diện nữ sinh sinh viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó chủ tịch công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày 8/3

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường. Rất nhiều đồng chí đã được công đoàn cấp trên khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng chúc mừng nữ cán bộ GVCNV  ngày 8/3

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, TS. Hoàng Xuân Hiệp, bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và các em nữ sinh viên. Trong bài phát biểu của mình TS Hiệp đã điểm lại thành tích nổi bật của các chị em trong năm 2023, ghi nhận những tâm huyết, nỗ lực và lòng nhiệt huyết mà các chị em mang lại, từ việc giảng dạy, nghiên cứu đến quản lý và nhiều lĩnh vực khác. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các chị em tiếp tục cùng chung tay sát cánh với anh em nam giới để đưa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới.

Ban giám hiệu tặng hoa cho khối các phòng ban, khoa/trung tâm

Kết thúc buổi lễ mitting là món quà vô cùng tuyệt vời của nhà trường dành tặng chị em nhân ngày lễ ý nghĩa này – “chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động" cùng chuyên gia.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông