Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT

Ngày đăng: 09:02 - 27/02/2024 Lượt xem: 199
Sáng ngày 26/2/2024 tiết sinh hoạt dưới cờ của Trường THPT Lạng Giang số 2 nhộn nhịp, huyên náo hơn bởi sự có mặt của đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU).
 

 
Tại buổi tư vấn các bạn học sinh đã lắng nghe chuyên gia tư vấn về cách thức chọn ngành, chọn nghề,  được giới thiệu về HTU cũng như các ngành và phương thức tuyển sinh trong năm 2024.

Đại diện Tổng công ty may  Bắc Giang LGG cam kết về vấn đề đầu ra cho SV HTU

Khẳng định vấn đề đầu ra khi học tại HTU cũng như tầm quan trọng của việc phải tiếp tục học, đại diện LGG cho biết: “Một dây chuyền hiện tại cần 50 người nhưng 5 năm sau dưới sự xuất hiện của máy móc công nghệ trong ngành, dây chuyền đó chỉ cần 10-20 người và những người bị đào thải là những lao động thủ công, không có trình độ. Doanh nghiệp luôn trân quý và trân trọng những người được đào tạo bài bản bởi họ là vốn nhân lực quý giá, tạo nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Vì vậy, hãy học tiếp để đảm bảo một tương lai chắc chắn cho mình. LGG luôn chào đón các bạn sinh viên học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”.

Trang phục do sinh viên HTU thiết kế và biểu diễn

Học sinh hào hứng với việc điều khiển chú Robot 

Cũng trong buổi tư vấn các bạn học sinh trường THPT Lạng Giang số 2 được chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang và tự tay điều khiển các chú Robot do sinh viên HTU chế tạo và sản xuất.Bạn Nguyễn Thị Liên lớp 12 A6 cho biết: Nghe tên trường em cứ tưởng Trường chỉ đào tạo các ngành về ngành dệt may, ai ngờ trường còn có nhiều ngành trong đó có cả ngành mà em đang muốn học đó là ngành Thương mại điện tử.Trong khi đó, bạn Dương Văn Phúc học sinh lớp 12A4 cho hay: “Rất ít trường có thể đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau tốt nghiệp, trong khi đó trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm được điều này. Cách thức trường mời doanh nghiệp đi cùng để tư vấn, cam kết đầu ra khiến em rất vững tin”.Hình ảnh học sinh trường THPT Lạng Giang số 2 nghiên cứu các thông tin tuyển sinh của HTU

Vẫn còn cảm giác dâng trào khi vừa chứng kiến màn thời trang của các anh, chị sinh viên HTU bạn Phạm Thị Lan, lớp 11A10 nói “Màn biểu diễn thời trang rất ấn tượng, anh chị người mẫu không những xinh đẹp mà còn biểu diễn rất chuyên nghiệp”.Ấn tượng, hào hứng đó là cảm giác chung của các bạn học sinh trường THPT Lạng Giang số 2 về buổi tư vấn hướng nghiệp do trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thực hiện. Hy vọng các thông tin được HTU chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn được ngành, nghề phù hợp.

Một số hình ảnh khác 


 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
 
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.386 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
20.618 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
215 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
203 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
314 lượt xem

Liên kết website