Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Giáp Thìn 2024 - Ấm áp và xúc động.

Ngày đăng: 10:06 - 21/01/2024 Lượt xem: 375
Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, sáng ngày 20/01 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là dịp để những thế hệ hiện tại thể hiện lòng biết ơn đến các bậc tiền bối đi trước, là cơ hội để các thế hệ gặp mặt, ôn lại kỷ niệm xưa.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ có: đ/c Bùi Thị Thi – nguyên Hiệu trưởng; đ/c Trần Đăng Hóa – nguyên Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Văn Hoàn – nguyên Hiệu trưởng; đ/c Trần Thị Lý – nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn
cùng các bác, các cô, các chú là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu.

Về phía lãnh đạo đương nhiệm Nhà trường có: đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ; các đ/c trong Đảng ủy - Ban giám hiệu; các đ/c đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, và cán bộ chủ chốt các Phòng/Khoa/Trung tâm trong toàn trường .

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại chương trình, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời thăm hỏi thân tình, lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên hưu trí cùng gia đình, đồng thời tôn vinh những đóng góp rất tích cực, hiệu quả của đội ngũ cán bộ đi trước với sự nghiệp phát triển chung của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Năm 2023 là một năm có nhiều thử thách, khó khăn trong công tác đào tạo và sản xuất. Mặc dù vậy, Nhà trường vẫn gặt hái được nhiều thành tựu: “Hai ngành Công nghệ May và Quản lý công nghiệp được Trung tâm kiểm định chất  lượng giáo dục công nhận đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; Bảo vệ thành công đề tài cấp Nhà nước về ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho ngành công nghiệp may; Đấu thầu thành công một đề tài cấp Nhà nước về ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo để nâng cao năng suất cho ngành dệt may với kinh phí 3,69 tỷ đồng; Tiếp tục kí hợp tác theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp với 13 khóa đào tạo: Giám đốc nhà máy, Quản lý tổ sản xuất, quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp, kiểm soát chất lượng sợi… với gần 500 học viên; Trung tâm sản xuất dịch vụ vẫn duy trì hoạt động ổn định trong bối cảnh thị trường toàn cầu suy giảm mạnh; …. Để có được những thành công ấy, ngoài sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu thì vai trò quan trọng nhất chính là công sức lao động của tất cả CBGVCNV trong toàn trường. Ở mỗi vị trí công việc, tôi rất tự hào khi thấy các đồng chí đều say mê làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Nhà trường….”

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Nguyên hiệu trưởng nhà trường chia sẻ

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Nguyên hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với các cán bộ đã nghỉ hưu và thể hiện niềm tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo, các đồng chí  cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội để gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Ban giám hiệu và Công đoàn Nhà trường tặng quà cho Hội hưu

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ đi trước. Gặp lại nhau trong vào những ngày cận kề tết, các cán bộ hưu đã mang đến không khí nồng ấm qua những lời chia sẻ thân tình, những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng nghiệp,…

Một số hình ảnh liên quan.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông