Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 10:47 - 18/11/2021 Lượt xem: 493
Sáng ngày 18/11/2021, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Trong bối cảnh dịch bệnh buổi Lễ được tổ chức ngắn gọn, súc tích.Tới dự và chúc mừng Nhà trường, có ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; Ông Trương Văn Cẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam cùng với đại diện lãnh đạo Cơ quan điều hành của Tập đoàn.
Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c trong Đảng ủy; Hội đồng trường; Ban giám hiệu, trưởng/phó các đơn vị chức năng, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo, chuyên viên làm việc tại các phòng/khoa/trung tâm của Nhà trường; các bạn SV theo dõi trực tiếp trên fanpage trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm học 2020-2021 với rất nhiều khó khăn và thách thức do đại dịch covid 19 mang lại, hình thức giảng dạy được chuyển từ trạng thái trực tiếp sang trực tuyến. Trước tình hình đó, đội ngũ giảng viên nhà trường đã nhanh chóng soạn thảo học liệu, xây dựng phương pháp dạy học mới cho phù hợp với thực tế. Thành tích các thầy cô đạt được thật đáng trân trọng với 3 đề tài nghiên cứu cấp Tập đoàn, cấp Bộ Công thương và cấp quốc gia; 11 đề tài nghiên cứu cấp trường; 38 bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và nước ngoài; hướng dẫn sinh viên nhà trường hoàn thành 19 đề tài nghiên cứu khoa học; rà soát 199 học liệu cho các học phần giảng dạy; biên tập 23  bài giảng mới; xuất bản 4 cuốn giáo trình mới.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Trên cương vị Chủ tịch Hội đồng trường, ông Lê Tiến Trường đã dành phần lớn thời gian của buổi Lễ để chia sẻ về những khó khăn và thách thức của nghề giáo đối với việc đào tạo ra đội ngũ sinh viên chất lượng cho ngành dệt may Việt Nam. Trước sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ông Lê Tiến Trường nhắn nhủ tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo cần chủ động, tích cực đưa các kiến thức mới, công nghệ mới vào giảng dạy, phải truyền lửa, lòng đam mê cho sinh viên để các em tiếp nối truyền thống, phát huy sự sáng tạo, đáp ứng được yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0”.


Ông Lê Nho Thướng-Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dệt May trao quà của Tập đoàn cho Nhà trường  Đại diện sinh viên trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường


Đại diện Ban giám hiệu trao tặng hoa cho đại diện các Khoa/trung tâm giảng dạy

Ảnh trong clip tri ân các em sinh viên gửi tặng các thầy, cô 

Trong bối cảnh chưa được lên trường để học tập trực tiếp, với tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc các bạn sinh viên đã gửi gắm tình cảm của mình qua clip tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.


                             Th.s Võ Thị Lan Hương chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ

Đại diện cho giảng viên nhà trường, Th.s Võ Thị Lan Hương, Phó trưởng bộ môn Sợi Dệt, Khoa Sợi dệt chia sẻ cảm xúc và hứa cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo; nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn; gắn đào tạo với nhu cầu của xã hội; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong giảng dạy; đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy học.

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp- hiệu trưởng nhận Bằng khen Tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền(2016-2020) và đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhận bằng khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2016-2020)

Nhân dịp này, nhà trường cũng tổ chức đón nhận Quyết định khen thưởng của Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Bằng khen của Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng và hoạt động đào tạo của Nhà trường.
 

Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021
n
hận bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam

Đ/c Đặng Bá Hùng, chi bộ Liên phòng 3 nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh của buổi Lễ
                                                                              Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Háo hức chào đón Fashion show 2022
06/07/2022
1.621 lượt xem
BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
259 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
522 lượt xem

Liên kết website