Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm và tuyển dụng Online năm 2021

Ngày đăng: 07:38 - 06/08/2021 Lượt xem: 595
Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm và tuyển dụng Online năm 2021
        Ngày hội việc làm và tuyển dụng trực tuyến do Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10/08/2021.
        Ngày hội có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với gần 1.300 vị trí việc làm ở các khối ngành Công nghệ may, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Sợi, Dệt, Công nghệ kỹ thuật cơ khí và ngành Quản lý công nghiệp dành cho sinh viên của trường. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp vị hiện đang có nhu cầu tuyển dụng với số lượng nhân sự lớn như: Các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Tổng Công ty May 10-CTCP, Công ty TNHH May Tinh Lợi, CTCP - Tổng công ty may Bắc Giang LGG….
        Do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, sự kiện Ngày hội việc làm HTU năm nay được tổ chức trực tuyến qua nền tảng ứng dụng Zoom. Ngay sau lễ khai mạc, sinh viên được nghe chia sẻ của Ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc Tổng công ty May 10 về về cơ hội và thách thức của ngành DMVN trong và sau đại dịch COVID-19; Cơ hội phát triển của sinh viên mới tốt nghiệp trình độ đại học trong các doanh nghiệp dệt may và Kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và chế độ đãi ngộ cho cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của May 10, kết thúc bài chia sẻ sinh viên được hướng dẫn truy cập đến các gian hàng trực tuyến của các Doanh nghiệp mà mình quan tâm, đăng ký ứng tuyển và tham gia các phòng phỏng vấn trực tuyến của Doanh nghiệp.
         Đây là một sáng kiến của HTU tổ chức Ngày hội việc làm và tuyển dụng trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, nhưng không vì thế mà bỏ lỡ cơ hội kết nối tuyển dụng giữa sinh viên HTU và các Doanh nghiệp.
Hiện tại mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất từ các điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống đường truyền internet cho đến khách mời là đại diện các doanh nghiệp nhà tuyển dụng tham gia, cùng đó công tác truyền thông trước cho Ngày hội cũng được chú trọng qua các kênh thông tin trên Website, Fanpage của trường để toàn bộ sinh viên năm cuối của nhà trường đều có cơ hội tham gia.
          Ngày hội việc làm và tuyển dụng trực tuyến năm 2021 là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp sinh viên thể hiện được năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp tuyển dụng uy tín. Hoạt động này tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng cho doanh nghiệp.

                                                                      Vũ Thị Mai – Phòng đào tạo


Các bài viết khác

REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
374 lượt xem
TRA CỨU DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN
06/10/2021
6.841 lượt xem
Xét học bạ đến hết 30/9
17/09/2021
2.936 lượt xem
Điểm trúng tuyển học bạ đợt 6
17/09/2021
1.337 lượt xem
Xét học bạ đến 15/9
31/08/2021
1.935 lượt xem

Liên kết website