Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM

Ngày đăng: 01:38 - 25/03/2023 Lượt xem: 2.110
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Nổi bật trong chuỗi các sự kiện là chương trình Hội trại sắc màu HTU 2023 được tổ chức trong hai ngày 23 – 24/3/2023.Hội trại là hoạt động được đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên chào đón, là cơ hội giao lưu, học hỏi, tự rèn luyện bản thân, nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết, kỹ năng hoạt động tập thể, tạo phong trào thi đua rèn luyện giữa các liên chi đoàn. Đây cũng là một hoạt động lớn trong năm học 2023 mà Đoàn trường tổ chức cho sinh viên sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19.
 
 TS. Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc 

Trong đêm Gala và đốt lửa trại, TS. Nguyễn Văn Đức, phó hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm trưởng thành và phát triển. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn thanh niên HTU trong những năm qua và mong muốn Đoàn thanh niên nhà trường tiếp tục phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, đổi mới hình thức sinh hoạt, tạo môi trường giáo dục lý tưởng để thu hút các sinh viên tham gia sinh hoạt, học tập, rèn luyện và phát triển.Tại Hội trại diễn ra rất nhiều hoạt động, ngoài thi cắm trại, trang trí trại, các trò chơi còn diễn ra đêm Gala với phần thi diễn kịch của các liên chi đoàn, các tiết mục văn nghệ, các bài nhảy đã tạo nên một buổi tối lung linh sắc màu và cuồng nhiệt.
Hoạt động được các bạn đoàn viên thanh niên háo hức, mong chờ  là “Đốt lửa trại truyền thống” và “Múa quanh lửa hồng”. Ngọn lửa bùng cháy cũng là lúc tất cả đoàn viên, thanh niên thắt chặt tay nhau, cùng nhau thắp lên tình đoàn kết của những thành viên trong ngôi nhà chung HTU.

Kết quả chung cuộc 
GIẢI TRẠI
  • Giải nhất: Liên chi đoàn khoa Thời trang
  • Giải nhì : Liên chi đoàn Khoa Công nghệ may 3
  • Giải ba: Liên chi đoàn khoa Sợi Dệt – TT Thực hành may –  Liên chi đoàn Khoa Công nghệ may 1
  • Giải Công nghệ : Liên Chi đoàn khoa Cơ điện
GIẢI DIỄN KỊCH:
  • Giải nhất : Liên chi đoàn Khoa Thời trang
  • Giải nhì : Liên chi đoàn Khoa Công nghệ may
  • Giải ba: Liên chi đoàn Khoa Cơ điện – Liên chi đoàn Khoa Kinh tế

Hội trại truyền thống 26/3 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh do Đoàn trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công và khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Hội trại đã mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho đoàn viên thanh niên, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các liên Chi đoàn. Ngoài ra còn là dịp để các đoàn viên thanh niên nhà trường củng cố niềm tự hào về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường. Các hoạt động trong Hội trại đã tạo nên một làn sóng lan tỏa tích cực đến các bạn sinh viên, những thế hệ trẻ kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống của ngôi trường 56 năm tuổi.

Một số hình ảnh của các hoạt động trong Hội trại truyền thống 26/3 tại HTU


         
   

 
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.372 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
19.666 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
212 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
199 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
309 lượt xem

Liên kết website