Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp nhận thiết bị tài trợ của công ty TNHH Juki Machinery Việt Nam

Ngày đăng: 10:02 - 28/04/2023 Lượt xem: 522
Với phương châm “Cùng đồng hành, cùng phát triển”, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã và đang đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp.

Chiều 27/4/2023 công ty TNHH Juki Machinery Việt Nam đã trao tặng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gói thiết bị máy may công nghiệp và máy vắt sổ mang nhãn hiệu Juki trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, trưởng phòng Đào tạo và trưởng khoa Cơ điện.

Phát biểu tại buổi bàn giao, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của công ty TNHH  Juki Machinery Việt Nam và cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả toàn bộ số trang thiết bị trên trong quá trình đào tạo. Thầy cũng mong rằng trong những năm tiếp theo công ty TNHH  Juki Machinery Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác toàn diện hơn nữa trong đào tạo và chuyển giao công nghệ.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng Nhà trường (người đứng tay phải) và Ông Teo Oh Tong, Tổng giám đốc Công ty TNHH  Juki Machinery Việt Nam (người đứng tay trái)

Sự kiện tài trợ gói thiết bị máy may công nghiệp và máy vắt sổ công ty TNHH  Juki Machinery Việt Nam cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn khẳng định được thương hiệu, niềm tự hào khi Nhà trường dành được sự tin tưởng của các doanh nghiệp.

Th.s Phan Đức Khánh, trưởng khoa Cơ điện tham gia tiếp nhận gói thiết bị

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông