Tuyển chọn đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2018-2019

Ngày đăng: 08:52 - 15/02/2019 Lượt xem: 1.457
Sáng ngày 28/01/2019 hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành tuyển chọn 03 đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2018-2019 .

Thành phần hội đồng tuyển chọn gồm: Cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Hiệu trường, Chủ tịch Hội đồng; Thầy Nguyễn Đắc Hậu, phản biện 1; Thầy Nguyễn Văn Đức, phản biện 2; Cô Hàn Thị Mỹ Hạnh, thư ký cùng các ủy viên: Thầy Tạ Văn Cánh, Cô Phùng Thị Hạnh, Cô Đoàn Thị Hương Thủy; Giảng viên hướng dẫn và toàn thể thành viên sinh viên của 3 nhóm nghiên cứu.

Tại buổi tuyển chọn, đại diện các nhóm sinh viên lần lượt trình bày thuyết minh các đề tài
- Đề tài “Hệ thống giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing Công ty TNHH Việt Nam” do SV Nguyễn Quang Anh trình bày.
- Đề tài: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại trung tâm sản xuất dịch vụ - Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội” do SV Nguyễn Thu Thủy trình bày.
- Đề tài: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thói quen và xu hướng mua hàng trực tuyến của sinh viên các Trường Đại học và Học viện khu vực Gia Lâm – Hà Nội” do SV Đặng Thi Kim Thu trình bày.
Toàn cảnh hội đồng
       Sau phần trình bày, các nhóm sinh viên đã nhận được nhiều nhận xét, ý kiến đóng góp và gợi mở về đề tài, hướng nghiên cứu của các thành viên trong hội đồng. Hội đồng tuyển chọn thuyết minh nghiên cứu khoa học đã thông qua thuyết minh đề tài của 3 nhóm và giao cho khoa Kinh tế nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên tiến hành nghiên cứu.
Đại diện nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thu Hường, phó hiệu trưởng nhà trường tuyên dương 3 nhóm tiêu biểu tích cực trong hoạt động nghiên cứu khoa học, các em là những người đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần nghiên cứu khoa học cho sinh viên toàn trường. Hoạt động nghiên cứu khoa học là cơ hội để các em rèn luyện, nâng cao kiến thức và kĩ năng cho mình. Cô Nguyễn Thị Thu Hường hi vọng hoạt động Nghiên cứu khoa học trong sinh viên sẽ diễn ra sôi nổi và đạt nhiều kết quả tốt.
                                                                                              Hàn Thị Mỹ Hạnh - Phòng Đào tạo