Tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp đại học xuất sắc năm 2020

Ngày đăng: 08:30 - 08/09/2020 Lượt xem: 1.338

Sáng ngày 7/9/2020 Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2020. Trong số 88 thủ khoa được tuyên dương năm 2020 có sinh viên Nguyễn Thị Vân Khánh của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đến dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ; Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn; Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Linh; Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý; Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành của Trung ương; lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy, HĐND, UBND, tổ chức chính trị xã hội thành phố Hà Nội.

88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp năm 2020

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; đồng thời biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên các trường đại học đóng trên địa bàn Thủ đô.

Nguyễn Thị Vân Khánh lớp DHM5-K1 là đại diện sinh viên tốt nghiệp của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) vinh dự được tuyên dương tại buổi lễ. Trong 4 năm học tập tại HTU, Vân Khánh luôn có thành tích xuất sắc trong học tập, luôn trong nhóm những sinh viên đạt học bổng của trường. Bên cạnh đó, Vân Khánh tích cực tham gia các kỳ thi Olympic do Nhà trường tổ chức. Giải Nhất học phần Toán ứng dụng, Giải Nhất học phần Kỹ thuật điện, điện tử, Giải Nhì học phần Mỹ thuật trang phục… là những thành tích “đáng nể” mà Vân Khánh đạt được.

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Khánh- trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Danh hiệu “Thủ khoa xuất sắc Thành phố Hà Nội năm 2020” chính là sự ghi nhận, đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của Vân Khánh trong suốt 4 năm học tại mái trường HTU, góp phần viết tiếp những trang vàng truyền thống của sinh viên HTU.

Chúc cho Vân Khánh sẽ luôn thành công trên con đường nghề nghiệp đã chọn và góp sức mình cho sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam.

Một vài hình ảnh Sinh viên Nguyễn Vân Khánh tại buổi tuyên dương

Phạm Thị Linh- Phòng Đào tạo