X20 đặt hàng trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo nhân lực

Ngày đăng: 09:13 - 17/03/2023 Lượt xem: 368
Ngày 16/3/2023, Công ty Cổ phần X20 và Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã cùng nhau trao đổi về hợp tác trong đào tạo nhân lực theo nhu cầu.

Tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Công ty, trưởng các phòng Kỹ thuật công nghệ, Tổ chức Hành chính của Công ty Cổ phần X20. Phía nhà trường có đại diện Ban giám hiệu, phòng Đào tạo, khoa Kinh tế và khoa Công nghệ may.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm của nhà trường trong đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp dệt may, đặc biệt là đào tạo đội ngũ giám đốc nhà máy theo đặt hàng của Tập đoàn Dệt May Việt Nam và các doanh nghiệp dệt may lớn như Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, Công ty Cổ phần đầu tư – Dệt may Thiên An Phát... Ông Hiệp cho biết, các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tổ trưởng sản xuất… cũng được các doanh nghiệp thường xuyên đặt hàng nhà trường.

Ông Hoàng Xuân Hiệp (ngồi giữa) chia sẻ kinh nghiệm đào tạo

Ông Hoàng Sỹ Tâm – Tổng giám đốc Công ty X20 trao đổi về dự định phát triển nhân lực trong giai đoạn tới. Ông mong muốn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ giúp Công ty đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn giám đốc các nhà máy, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ tổ trưởng sản xuất và cán bộ kỹ thuật. Dự kiến Công ty sẽ đặt hàng nhà trường đào tạo 3 khóa cho các đối tượng nhân sự này, trong đó lớp đầu tiên cho tổ trưởng sản xuất từ tháng 4/2023. Ông cũng mong muốn sớm đào tạo cho đội ngũ giám đốc và dự nguồn chức danh này xong trong tháng 11/2023 để phục vụ sự phát triển của Công ty. Công ty dự kiến các khóa đào tạo sẽ được tổ chức liên tiếp nhằm đảm bảo tính liên tục và hiệu quả.

Ông Hoàng Sỹ Tâm (ngồi giữa) trao đổi nhu cầu đào tạo

Hai bên đã thảo luận về đối tượng đào tạo, nội dung các khóa đào tạo và thống nhất phương án tổ chức đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo sự thuận tiện cho các học viên từ các đơn vị thành viên cách xa nhau cùng tham gia nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả của khóa đào tạo.

Cùng với sự đồng thuận cao, hai bên cùng hy vọng các khóa đào tạo trong năm 2023 và các năm tiếp theo sẽ đạt hiệu quả cao, giúp X20 nâng cao năng suất, chất lượng và giúp nâng tầm thương hiệu của cả hai bên.

Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo