Xuân yêu thương, Tết chia sẻ 2023 tại HTU

Ngày đăng: 08:46 - 14/01/2023 Lượt xem: 474
Chiều 13/01/2023, tại phòng 202 – C5 Đoàn thanh niên trường ĐHCN Dệt may Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, tết chia sẻ 2023“ dành tặng 70 suất quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.
 

 
Đây là chương trình thể hiện đạo lý "lá lành đùm lá rách"; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy lòng nhân ái, yêu thương cộng đồng của thày cô, cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường. Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Thắng – Bí thư ĐTN; BCH các liên chi đoàn cùng các thầy/cô giáo cố vấn học tập và gần 200 sinh viên đại diện các chi đoàn.

TS. Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn TN phát biểu

Phát biểu tại chương trình, Thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên đã biểu dương, ghi nhận tinh thần nỗ lực phấn đấu của sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thầy nhấn mạnh và tin tưởng rằng Đoàn thanh niên nhà trường luôn tiếp tục phát triển và tổ chức các chương trình hành động phù hợp với nhu cầu và lợi ích thiết thực, chính đáng của sinh viên.

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng chia sẻ

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng chia sẻ tại chương trình: “ chương trình Tết yêu thương  không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn  mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của con người Việt Nam . Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng. Tiếp thêm niềm tin cho các em sinh viên trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em và gia đình. Thay mặt BGH, xin được gửi tới quý thầy cô và các em sinh viên thật nhiều sức khỏe, đón xuân mới nhiều niềm vui và may mắn…”
                                                     
 
Thầy cô trao quà tết cho sinh viên.
 

Chương trình “tết yêu thương” được tổ chức có ý nghĩa động viên tinh thần đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Những món quà trên tuy không lớn về mặt giá trị nhưng nó là nguồn động viên, khích lệ cho các em sinh viên vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đón Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình.

Phòng tuyển sinh và truyền thông
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.409 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
23.796 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
226 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
213 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
328 lượt xem

Liên kết website