Trang chủ

Báo cáo bài tập lớn học phần Thiết kế trang phục 2 các lớp ĐHM – K2

Ngày đăng: 09:19 - 17/12/2019 Lượt xem: 1.760
Tuần 18-19 năm học 2019 – 2020 vừa qua, cùng với các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng cuộc thi olympic của nhà trường, các lớp ĐHM – K2 cũng ra sức học tập và hoàn thành chương trình học phần Thiết kế trang phục 2 một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Học phần Thiết kế trang phục 2  là một trong những học phần mũi nhọn và quan trọng bởi đây là tiền đề giúp sinh viênphát huy khả năng sáng tạo, gắn kết nhiều nội dung liên quan các học phần khác, nâng cao tính tư duy, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình tạo nên sự tự tin nhất định, đặc biệt giúp sinh viên tự thấy phần ưu điểm, hạn chế trong việc phân tích hình ảnh kiểu dáng chất liệu màu sắc để tạo ra các sản phẩm theo hình ảnh lựa chọn, mục đích cuối cùng là giúp sv có khả năng phân tích tổng hợp nhanh dựa vào kiến thức được trang bị để vận dụng linh hoạt vào thực tế.

Qua thời gian học tập, với sự cố gắng nỗ lực, được sự giúp đỡ hướng dẫn của các Thầy Cô bộ môn, sinh viên ĐHM – K2 đã hoàn thành tốt chương trình và kết thúc bằng buổi báo cáo bài tập lớn khá hoành tráng và qui mô, có sự hiện diện của các Thầy cô đại diện cho Tổ bộ môn đến dự, góp ý, ghi nhận và động viên.

Qua báo cáo bài tập lớn các sinh viên đã thể hiện khá tốt khả năng thuyết trình và rất tự tin với kiến thức, kỹ năng tư duy vận dụng khi thiết kế, may hoàn chỉnh sản phẩm theo hình ảnh. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi báo cáo bài tập lớn của các lớp ĐHM – K2


Ảnh 1 Cô Nguyễn Thị Hồng Thúy và thầy Dương Công Bằng chụp ảnh với sinh viên
Ảnh 2. Sinh viên diện sản phẩm của bài tập lớn học phần Thiết kế trang phục 2
 
Đặc biệt và ấn tượng nhất là lớp ĐHM do giảng viên Kiều Thị Lan Anh phụ trách không những hoàn thành bài tập nhóm mà toàn bộ thành viên của lớp đều tích cực tự mình hoàn thành cá nhân những sản phẩm thời trang cho riêng mình.
 


. Cô Đoàn Thanh Hà chụp ảnh với sinh viên báo cáo bài tập lớn
 
 Thầy Dương Công Bằng chụp ảnh lưu niệm bới lớp
Qua phần báo cáo bài tập lớn của sinh viên các lớp với những nhận xét đánh giá ưu nhược điểm rút kinh nghiệm cho sinh viên của các đồng chí cán bộ giảng viên tổ Thiết kế, hầu hết sinh viên ĐHM – K2 đều hào hứng phấn khởi và nghiêm túc nhìn nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựng bổ sung, đặc biệt khả năng phát hiện lỗi và những tư duy mới, khả năng thuyết trình và phản biện của sinh viên được phát huy một cách tích cực hiệu quả. Kết quả đó là cả sự cố gắng nỗ lực của cả Thầy và trò tổ Thiết kế khoa Công nghệ may tạo ra nhiều ý nghĩa, giúp sinh viên yêu mến hơn, gắn bó hơn trong học tập, đóng góp tích cực vào hoạt động giảng dạy và nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đây là những hoạt động cần được phát huy nhân rộng hơn nữa cùng các môn học khác nói chung.
                                                                                   
                                    Tác giả: Dương Công Bằng – Ban BBT website khoa CNM
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 41 Tổng truy cập: 18.021.293