Trang chủ

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN ĐẠI HỌC MAY KHÓA 3 NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02:36 - 07/07/2022 Lượt xem: 379
Những ngày hè cuối tháng 6, tháng của mùa thi, mùa chia ly, cũng là những ngày sinh viên đại học may khóa 3 của trường đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đang hối hả hoàn thiện những nội dung học tập cuối cùng của khóa học.

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, ngày 28 và 29/6/2022, khoa Công Nghệ Mayđã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho những sinh viên có thành tích học tập tốt trong khóa học. Đây cũng là vinh dự, là bước đánh dấu sự trưởng thành của các em, giúp các em có thêm những kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực ngành mà mình đang theo đuổi.

Hình ảnh Thầy trò trước ngày bảo vệ khóa luận
Buổi lễ bảo vệ khóa luận được diễn ra nghiêm túc dưới sự chỉ đạo của chủ tịch các hội đồng, với nhiều nội dung nghiên cứu khác nhau, các chủ đề khá phong phú và liên quan đến nhiều lĩnh vực của ngành dệt may như thiết kế mẫu, xây dựng dự án thiết kế, thiết kế mẫu và nhẩy mẫu trên phần mềm, xây dựng ngân hàng lỗi, xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm, các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất chất lượng sản phẩm, giải pháp nâng cao năng lực quản lý, qui trình quản lý đơn hàng...Mỗi nội dung nghiên cứu đã giúp sinh viên được trải nghiệm và thử sức mình. Đây cũng là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức tích lũy trong quá trình học tậpvà những kiến thức thực tế vào quá trình nghiên cứu theotừngnội dung khác nhau.

Hình ảnh các thầy cô giáo và sinh viên trong hội đồng bảo vệ khóa luận
Trong không khí trang nghiêm đó, mỗi sinh viên trình bầy nội dung và kết quả nghiên cứu theo thời gian quy định. Các em đều tự tin báo cáo kết quả của mình và trả lời những câu hỏi của hội đồng bằng vốn kiến thức mà mình đã có. Bên cạnh đó các em cũng mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình đồng thời lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các thầy cô trong hội đồng với những đề xuất đóng góp để hoàn thành nội dung khóa luận một cách tốt hơn. Với những trải nghiệm thực tế đã giúp các em có thêm kinh nghiệm xử lý trong từng bước công việc, hiểu được qui trình và đặc thù công việccủa mỗi doanh nghiệp mà mình tìm hiểu, điều đó sẽ giúp các em vững vàng hơn, tự tin hơntrong môi trường làm việc mới.

Hình ảnh sinh viên trong giờ bảo vệ khóa luận
Sau mỗi buổi bảo vệ kết thúc, niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt, các em đã hoàn thành nội dung nghiên cứu của mình với kết quả khả quan. Niềm vui đó không chỉ với riêng các em mà còn đối với mỗi Thầy Cô giáo, những nụ cười rạng rỡ của các em chính là hạnh phúc của những người lái đò khi đã chèo lái con thuyền cập bến thành công.

Hình ảnh thầy trò sau giờ bảo vệ khóa luận
Bốn năm học qua đi, đã mang lại cho các em một hành trang kiến thức và những dự định cho con đường phía trước. Mỗi người sẽ có những ước muốn khác nhau, nhưng dù ở bất cứ nơi đâu, làm bất cứ ở vị trí công việc nào các em cũng luôn cố gắng cống hiến công sức của mình cho sự phát triển của ngành, luôn sống là những người con có ích cho xã hội và mãi mãi ghi nhớ trong tâm thức của mình nơi mình đã từng lớn lên, từng trưởng thành đó là cái nôi của HTU.
 
Chúc các em thành công! 
Vũ Thị Thư- BBT web khoa CNM
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 55 Tổng truy cập: 18.142.496