Bộ môn Chuẩn bị sản xuất họp hội đồng duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023

Ngày đăng: 08:39 - 22/09/2022 Lượt xem: 356
Vào hồi 19h00 ngày 14/09/2022, tại hội phòng họp trực tuyến, hội đồng duyệt đề xuất khoa học cấp bộ môn năm học 2022-2023 - khoa Công nghệ may trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức họp đánh giá đề xuất nghiên cứu khoa học cho các nhóm nghiên cứu.

Hình ảnh thành viên tham dự hội đồng
Tham dự hội đồng đánh giá có đồng chí: Thạc sỹ Chu Thị Mai Hương- Phó trưởng khoaCông nghệ May – Chủ tịch hội đồng và các thành viên trong hội đồng và các nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu.

Mở đầu cuộc họp đồng chí chủ tịch hội đồng đọc quyết định thành lập Hội đồng cấp bộ môn duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023.

Đầu tiên sinh viên Lê Thị Phương đại diện nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt nội dung bản đề xuất “ Nghiên cứu xây dựng định mức chỉ may cho máy vắt sổ 3 chỉ, 4 chỉ, 5 chỉ và thùa đính “

Ảnh 1. Trưởng nhóm Lê Thị Phương trình bày đề xuất.
          Tiếp đến sinh viên Nguyễn Hạ Vy trưởng nhóm nghiên cứu đề xuất “Nghiên cứu xây dựng tài liệu hướng dẫn vận hành 1 số thiết bị chuyên dùng” trình bầy nội dung thực hiện của nhóm.

Ảnh 2. Đề xuất” Nghiên cứu xây dựng tài liệu hướng dẫn vận hành thiết bị chuyên dùng” báo cáo

Đề xuất “ Nghiên cứu xây dựng định mức chỉ may cho máy trần đè 3 chỉ, 4 chỉ và 5 chỉ “ được trưởng nhóm Nguyễn Thị Thủy Tiên trình bày thông qua hội đồng.

Ảnh 3. Báo cáo đề xuất của đại diện nhóm Nguyễn Thị Thủy Tiên

Đối với mỗi phần trình bày báo cáo đề xuất của các trưởng nhóm, lần lượt các thành viên trong hội đồng nhận xét và góp ý giúp sinh viên hiểu rõ vấn đề nghiên cứu.
Sau 1 thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trao đổi học hỏi của các thành viên thực hiện đề xuất, giáo viên hướng dẫn NCKH và thành viên hội đồng, các nhóm thực hiện đề xuất tiếp thu ý kiến tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện bản đề xuất nghiên cứu đảm bảo yêu cầu và thời gian quy định trên cơ sở kết luận của hội đồng.

BBT website khoa CNM
        Nguyễn Hải Duyên