BỘ MÔN CHUẨN BỊ SẢN XUẤT THÔNG QUA ĐỀ CƯƠNG KHÓA LUẬN SINH VIÊN ĐHM-K3

Ngày đăng: 02:33 - 28/04/2022 Lượt xem: 577
Vào hồi 8h30 ngày 07/04/2022, tại phòng C4_504, Bộ môn chuẩn bị sản xuất-khoa Công Nghệ May, trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức duyệt đề cương khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ĐHM-K3.

Quang cảnh buổi họp
Tham dự họp về phía lãnh đạo khoa ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ may, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may.
Về phía bộ môn ThS. Trịnh Thị Thanh Hương-Trưởng bộ môn Chuẩn bị sản xuất, ThS. Đinh Thị Nhàn - Phó Trưởng bộ môn Bhuẩn bị sản xuất và toàn thể giảng viên bộ môn Chuẩn bị sản xuất.

Mở đầu buổi làm việc, ThS. Chu Thị Mai Hương - Phó Trưởng khoa Công nghệ may phát biểu chỉ đạo.

Tiếp theo TS. Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng khoa Công nghệ may triển khai nêu ý kiến thống nhất, làm rõ các nội dung cần thực hiện đảm bảo trọng tâm.
Một số đề cương khóa luận của sinh viên đã được Bộ môn thông qua gồm:
- Đề cương “Nghiên cứu thao tác may một số bộ phận áo jacket và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng xuất chất lượng sản phẩm may tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại TNG”, tác giả đề tài: sinh viên Vũ Thị Nhiên, lớp DHM10-K3.

Quang cảnh sinh viên trình bày đề cương
- Đề cương “Xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo jacket 2 lớp tại Công Ty May Đức Giang”, tác giả đề tài: sinh viên Lưu Thị Ngọc, lớp DHM9-K3.
- Đề cương Nghiên cứu qui trình chuẩn bị nguyên phụ liệu tại Trung Tâm Dịch Vụ Sản Xuất – Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội”, tác giả đề tài: sinh viên Bùi Thị Linh, lớp DHM10-K3.
- Đề cương “Nghiên cứu xây dựng định mức chỉ tiêu hao cho một số đường may trong sản xuất may công nghiệp”, tác giả đề tài: sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo, lớp DHM5-K3.
- Đề cương “Nghiên cứucác dạng dây chuyền may gia công sản phẩm áo jacket và đánh giá một số yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế dây chuyền may công nghiệp”, tác giả đề tài: sinh viênCao Thị Thùy Mai, lớp DHM12-K3.
- Đề cươngNghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ cỡ, chiều dài bàn cắt và khổ vải đến hiệu suất giác sơ đồ của mã hàng áo jacket 2 lớp”, tác giả đề tài: sinh viên Bùi Thị Thu Hường, lớp DHM12-K3.
- Đề cươngNghiên cứu tổng hợp bỗ dữ liệu về một số loại cữ gá, dưỡng may sản phẩm quần, áo sơ mi trong sản xuất may công nghiệp và một số khuyến nghị sử dụng”, tác giả đề tài: sinh viên Nguyễn Thị Tâm, lớp DHM1-K3.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, các đồng chí đã đánh giá tính khoa học và ứng dụng của các đề tài, nhân xét ưu nhược điểm, cho ý kiến yêu cầu các đồng chí giảng viên hướng dẫn chỉnh sửa để các đề cương hoàn thiện. Từ đó các đồng chí trong Bộ môn dự kiến sản phẩm và các báo cáo đề tài năm nay đảm bảo cả về số lượng và chất lượng theo thuyết minh của các sinh viên.
Đặc biệt, theo tinh thần nhận xét chung của các đồng chí quản lý Khoa, Bộ môn dự báo năm nay các đề tài của sinh viên Khoa CNM sẽ đạt kết quả tốt vì lần đầu tiên được duyệt một cách bài bản có hệ thống.
Đồng thời các đồng chí cũng kỳ vọng với sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết, cùng với sự nỗ lực của các em sinh viên, tham khảo và đến trực tiếp các doanh nghiệp thực tập thu thập dữ liệu từ đó góp phần tạo ra các sản phẩm từ các đề tài, giúp các doanh nghiệp ngành may nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp.
BBT website khoa CNM
Nguyễn Văn Thư_BM CBSX