BUỔI NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN ĐỖ VÂN NHUNG – HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 09:53 - 02/08/2022 Lượt xem: 391
Sáng ngày 15/07/202, Hội đồng Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) cấp trường năm học 2021 – 2022: “Nghiên cứu quy trình phát triển mẫu Fittech và ứng dụng xây dựng mẫu Fittech cho sản phẩm áo Jacket nam 2 lớp”, sinh viên Đỗ Vân Nhung, lớp DHM5-K3, GVHD: ThS. Đoàn Thanh Hà. Buổi nghiệm thu được tổ chức bằng hình thức trực tuyến qua công cụ Zoom meeting.

Hội đồng nghiệm thu gồm ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may (Chủ tịch Hội đồng), TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may (Phản biện 1), ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may (Phản biện 2), ThS. Đỗ Xuân Tùng – Trưởng Bộ môn Thiết kế (Ủy viên), đ/c Lê Thị Thanh Phương – Thư ký Hội đồng.

Description: D:\Phuong\Work from home\Nhat ky lam viec tai nha\Bai tin\Nghiem thu de tai NCKH SV\HD5_Do Van Nhung\9ef5150f353df763ae2c.jpg
Ảnh. Sinh viên Đỗ Vân Nhung báo cáo nội dung, kết quả nghiên cứu trước hội đồng.
Năm 2022 với sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ sau đại dịch cùng với hàng loạt các hiệp định ngành may. Chính vì vậy việc chuyển đổi hình thức sản xuất từ CMT sang ODM và OBM là rất cần thiết là một trong những bước quan trọng giúp phát triển ngành may. Nhận thấy tính cấp thiết của vấn đề tác giả đã quyết định lựa chọn thực hiện đề tài: “Hoàn thiện quy trình phát triển mẫu FIT và ứng dụng xây dựng mẫu FIT cho sản phẩm áo Jacket nam 2 lớp” để tiến hành nghiên cứu với mong muốn tìm hiểu và nắm bắt rõ ràng hơn về quy trình phát triển mẫu Fit đồng thời góp một phần nhỏ vào công cuộc hoàn thiện quy trình phát triển mẫu Fit giúp doanh nghiệp cải thiện thời gian chất lượng thực hiện mẫu Fit trong khâu sản xuất nói riêng và chuyển đổi hình thức sản xuất nói chung. Nội dung đề tài đi sâu vào nghiên cứu hoàn thiện quy trình phát triển mẫu Fit, ứng dụng hoàn thiện bộ mẫu Fit vào sản phẩm áo jacket nam 2 lớp.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, Hội đồng khoa đánh giá, nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên Đỗ Vân Nhung. Trên cơ sở những ý kiến phát biểu của các thành viên trong hội đồng, ý kiến của các đại biểu tham dự và phần trả lời của tác giả đề tài, hội đồng nghiệm thu đã tổng kết những kết quả chính mà các nghiên cứu đạt được. Nhận xét kết quả và trao đổi các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nghiên cứu.

Việc phát huy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cho thấy Khoa Công nghệ may đang bám sát thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường cũng như góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong dạy và học của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trong tương lai.

BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương