Trang chủ

CHÀO MỪNG NGÀY MÙNG 8 THÁNG 3 TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 08:35 - 11/03/2021 Lượt xem: 359
Hòa chung không khí chào mừng Một nửa dân số thế gới - Ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2021, tại khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại khoa Công nghệ may nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2021.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, đồng chí Chu Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ may, đồng chí Dương Thị Hoàn – Phó trưởng khoa Công nghệ may, đồng chí Kiều Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ may cùng các giảng viên nữ trong khoa.

Ảnh 1. Các cô giáo chụp ảnh kỷ niệm mừng ngày 08/03
Trong buổi gặp mặt, các cô giáo đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cô giáo trong khoa trong thời gian qua. 
Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Liên chi đoàn khoa Công nghệ may đã dành tặng đến các cô giáo trong khoa bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Ảnh 2. Liên chi đoàn khoa CNM dành tặng bó hoa tươi thắm đến các cô giáo trong khoa
Trước đó, ngày 5/3/2021, các thầy giáo trong khoa đã dành tặng bó hoa ly thơm ngát cho các cô giáo. Đây là một hoạt động thường niên của các thầy trong khoa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với khoa Công nghệ may nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.
Ảnh 3. Các thầy giáo tặng hoa các cô trong khoa
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 46 Tổng truy cập: 8.674.238