Trang chủ

CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 6

Ngày đăng: 08:25 - 09/11/2021 Lượt xem: 550
Ngày 06/11/2021, khoa Công nghệ may tổ chức chương trình Chào mừng Tân sinh viên ngành Công nghệ may khóa 6, diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom meeting. Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối đoàn kết trong toàn Khoa; chào mừng năm học mới 2021-2022 và chào mừng tân sinh viên ĐHM-K6. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học giữa chuyên gia, thầy cô và sinh viên.
Ảnh 1. Chương trình Chào mừng Tân sinh viên DHM-K6
Tham dự chương trình “Chào mừng Tân sinh viên Khóa 6 ”, có cô Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; chuyên gia Huệ Bùi – Phó TGĐ thương hiệu thời tran Seven AM; cô Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may; quản lý khoa, bộ môn cùng toàn thể giảng viên và sinh viên đại diện các lớp khoa Công nghệ may; đặc biệt là hơn 720 Tân sinh viên khóa 6 của Khoa Công nghệ may.

Thay mặt các thầy cô trong khoa Công nghệ may, cô Ngô Thị Thanh Mai đã phát biểu chào mừng,  giới thiệu tổng quan về khoa và đôi lời tâm sự với các Tân sinh viên DHM-K6.
Ảnh 2. Cô Ngô Thị Thanh Mai phát biểu
Với mong muốn động viên tinh thần cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, khoa Công nghệ may đã trao phần thưởng cho hai bạn tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất khóa: sinh viên Ngô Lục Thu Hương, lớp DHM12-K6 và sinh viên Hoàng Thị Hoài Thương lớp DHM9-K6.

Thay mặt hơn 720 bạn Tân sinh viên DHM-K6, sinh viên Nguyễn Thảo Ly phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô trong khoa.

Ảnh 3. Sinh viên Nguyễn Thảo Ly, DHM-K6 phát biểu
Chào Tân sinh viên 2021 vinh dự được chào đón chuyên gia Huệ Bùi – Phó TGĐ thương hiệu thời tran Seven AM đến tham dự, chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, triển vọng, lý tưởng, ước mơ phát triển nghề nghiệp với tân sinh viên. Theo chia sẻ của chị Huệ Bùi: “Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ may rất nhiều và ngày càng rộng mở. Để thành công trong công việc, điều đầu tiên các bạn sinh viên cần có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tiếp đó cần đến thái độ cầu thị, ham học hỏi. Để lọt vào mắt các nhà tuyển dụng, tấm bằng đại học là tấm vé đầu tiên giúp các bạn sinh viên ra trường thuận lợi hơn, kiến thức và kỹ năng chiếm 30%, còn 70% thành công đến từ thái độ. Để học tập và làm việc một cách khoa học, mỗi người đều cần có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Đường vạn dặm bắt đầu từ vài bước chân”.

Ảnh 4. Chuyên gia Huệ Bùi giao lưu, chia sẻ cùng với các Tân sinh viên
Buổi lễ không chỉ là cơ hội cho các bạn tân sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu về ngành học của mình mà còn là nơi để các bạn giao lưu cùng các anh chị khóa trên. Các bạn đã được nghe những kinh nghiệm học tập của sinh viên Vũ Thị Hiền, DHM-K3 và chia sẻ trải nghiệm thực tế sau khi ra trường của cựu sinh viên Phan Việt Anh, DHM6-K1.
Năm học 2021-2022 đã bắt đầu, chúc các tân sinh viên Khoá 6 sẽ có một năm học đầu tiên tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thật thuận lợi, đạt được kết quả cao trong học tập và lưu giữ cho mình những kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung HTU.

Một số hình ảnh khác trong chương trình Chào mừng Tân sinh viên DHM-K6:
Ảnh 5. Cô Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ảnh 6. Cựu sinh viên Phan Việt Anh giao lưu cùng với Tân sinh viên
 
Ảnh 7. Các thầy cô giao lưu, trả lời câu hỏi của Tân sinh viên

Ảnh 8. Chào K6 chụp ảnh lưu niệm tại điểm cầu C1-305

 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 84 Tổng truy cập: 18.022.658