CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 TỔ CHỨC KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2022

Ngày đăng: 08:57 - 23/12/2022 Lượt xem: 254
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Kế hoạch của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về việc Tổ chức kiểm điểm, đánh giá phân loại tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022; chiều ngày 07/12/2022, Chi bộ Công nghệ may 1 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể 2022.

Ảnh1. Chi bộ Công nghệ may 1 hoàn thành việc kiểm điểm, đánh giá đảng viên năm 2022
Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 cùng 19 đảng viên của chi bộ Công nghệ may 1.

Hội nghị tiến hành kiểm điểm chi ủy chi bộ Công nghệ may 1 và từng cá nhân. Do số lượng đảng viên đông, nên trước đó vào ngày 30/11/2022, chi bộ Công nghệ may 1 đã tiến hành kiểm điểm cá nhân theo từng tổ đảng: Tổ đảng Tin ứng dụng và Tổ đảng Thiết kế.
Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 đọc Kiểm điểm Chi ủy Chi bộ Công nghệ may 1. Các tổ đảng đọc biên bản họp kiểm điểm đảng viên. Các đại biểu tham gia góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, khách quan, đúng thực chất.

Ảnh 2. Đ/c Ngô Thị Thanh Mai đọc kiểm điểm Chi ủy Chi bộ CNM1
Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế. Hội nghị cũng phân tích đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên.

Kết luận Hội nghị, chi bộ Công nghệ may 1 nhất trí đề nghị xếp loại: 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: đ/c Ngô Ngọc Hải và đ/c Phạm Thị Lụa; 18 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đề xuất xếp loại Chi bộ Công nghệ may 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ; đề nghị khen thưởng cấp trường: đ/c Ngô Ngọc Hải và đ/c Phạm Thị Lụa.
                   BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương