Trang chủ

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng: 02:13 - 06/12/2019 Lượt xem: 437
Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về công tác phát triển đảng viên, chiều ngày 05/12/2019, chi bộ Công nghê may 1 và chi bộ Công nghệ may 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 5 sinh viên ưu tú: Phạm Thị Ngọc Diệp, Vũ Thị Phương, Lang Thị Tuyết, Đỗ Thị Vân và Phạm Thị Thư.
Ảnh 1 Lễ kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú là sinh viên
Đây là những sinh viên, đoàn viên gương mẫu, có kết quả rèn luyện xuất sắc, có thành tích nổi bật nhất trong học tập cũng như công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên của trường.
Tới dự Lễ kết nạp có đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công nghệ may 1, đ/c Chu Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ Công nghệ may 2 và các đồng chí đảng viên trong 2 chi bộ.Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự điều lệ Đảng.
Ảnh 2. Toàn thể chi bộ làm lễ chào cờ
Thay mặt chi bộ Công nghệ may 1, đ/c Kiều Thị Lan Anh – Phó Bí thư chi bộ Công nghệ may 1 lên đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Phạm Thị Ngọc Diệp và Vũ Thị Phương.

Ảnh 3. Đ/c Kiều Thị Lan Anh – Phó Bí thư chi bộ Công nghệ may 1 đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
Thay mặt chi bộ Công nghệ may 2, đ/c Chu Thị Mai Hương lên đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng: Lang Thị Tuyết, Đỗ Thị Vân và Phạm Thị Thư.
Ảnh 4. Đ/c Chu Thị Mai Hương – Bí thư chi bộ Công nghệ may 2 đọc Quyết định kết nạp Đảng viên
Dưới Quốc kỳ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các tân Đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi các tân Đảng viên chính thức bước vào hoạt động trong hàng ngũ của Đảng.
Ảnh 5. Các tân đảng viên tuyên thề trước cờ tổ quốc, cờ Đảng
Kết thúc buổi lễ, đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công nghệ may 1 đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 5 đảng viên mới đồng thời phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 05 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Các Đảng viên mới hứa sẽ nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện và hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đề ra.

 
Ảnh 6. Đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Công nghệ may 1phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 5 đảng viên mới
Ban biên tập website khoa Công nghệ may
                                                                                                        Lê Thị Thanh Phương

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 13 Tổng truy cập: 8.388.339