Trang chủ

CHIA SẺ VIẾT BÀI CHUYÊN MÔN SÂU KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 09:18 - 29/12/2021 Lượt xem: 225
Sáng ngày 24/12/2021, được sự đồng ý của BGH trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội khoa Công Nghệ May đã tổ chức buổi chia sẻ “Bồi dưỡng kỹ năng viết bài chuyên môn sâu” cho toàn bộ giảng viên khoa Công Nghệ May tại phòng họp C1-305. Giảng viên chia sẻ cho lớp học TS. Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng khoa Công Nghệ May.

Hình ảnh 1: Toàn cảnh buổi chia sẻ
Tại buổi chia sẻ TS. Nguyễn Thị Hường đã chia sẻ những kinh nghiệm rất thực tế và đưa ra những phương pháp tìm, dịch thuật tài liệu từ các tiếng nước ngoài, để các đồng chí trong mỗi tổ chuyên môn có thể hiểu sâu và nắm được cách thực hiện một bài chuyên môn sâu đúng với ngành học, chương trình khoa đào tạo cũng như các học phần mỗi thầy/cô đang giảng dạy.

Ngoài việc chia sẻ và hướng dẫn phương pháp tìm, dịch thuật tài liệu, TS. Nguyễn Thị Hường đã đưa ra các bước để thực hiện một bài viết đúng kết cấu, đầy đủ ý nghĩa. Những chia sẻ của đồng chí rất hữu ích, để mỗi chúng tôi những người đang giảng dạy ở mỗi bộ môn khác nhau có thể vận dụng tìm, đưa ra cho mình những định hướng để có những bài chuyên môn sâu hay và ý nghĩa.

Trong bài chia sẻ của mình TS. Nguyễn Thị Hường đã đưa ra nội dung để các đồng chí thực hành ngay tại buổi chia sẻ, để các thầy/cô trong khoa có thể làm và đưa ra những trao đổi trực tiếp trong buổi chia sẻ nếu có vướng mắc để hiểu sâu hơn về phương pháp và quy trình thực hiện. Có những bài viết đúng đi đúng trọng tâm chuyên môn cá nhân tôi cũng như các đồng chí trong khoa rất mong muốn có những buổi chia sẻ thực tế như thế này để được định hướng và có những bài viết hay đúng chuyên môn

Kết thúc buổi chia sẻ các đồng chí giảng viên khoa Công nghệ may đã hiểu hơn về quy trình cũng như phương pháp để định hướng cho cá nhân bài viết theo đúng chuyên môn giảng dạy
 
Đỗ Thị Thu Hà_Tổ Thiết Kế/ CNM
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 50 Tổng truy cập: 9.752.108