Trang chủ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 7

Ngày đăng: 09:39 - 27/09/2022 Lượt xem: 319
Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên chào đón các bạn tân sinh viên khóa 7 ngành Công nghệ may, Khoa Công nghệ may đã tổ chức chương trình “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”.

Ảnh 1. Chương trình Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên DHM-K7
Chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn C5-401, với mục đích cung cấp cho các bạn tân sinh viên Khóa 7 ngành Công nghệ may có cái nhìn tổng quát về ngành học và cơ hội việc làm trong tương lai.

Như thường lệ, Khoa Công nghệ may Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn làm tốt công tác chuẩn bị hành trang cho các bạn Tân sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đã chọn.

Tại buổi định hướng nghề nghiệp, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may đã có phần giới thiệu sơ lược về chương trình đào tạo ngành Công nghệ may tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Qua đó, các bạn tân sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ may, và cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn đối tương lai nghề nghiệp của mình.

Ảnh 2. ThS. Ngô Thị Thanh Mai giới thiệu về trường
Bên cạnh đó, cô cũng đã mang đến những thông tin bổ ích về triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ may. Cùng với đó, các tân sinh viên cũng có được những chia sẻ bổ ích và quý báu về quá trình học tập tại trường, hành trình tích lũy kinh nghiệm làm việc trong ngành Công nghệ may.

Qua buổi định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên đã được tiếp cận những vị trí việc làm của mình trong tương lai, được ThS Ngô Thị Thanh Mai định hướng nghề nghiệp phù hợp để có hướng phấn đấu, nỗ lực trong bốn năm học sắp tới. 

ThS. Ngô Thị Thanh Mai đã nhắn nhủ đến toàn thể các bạn sinh viên rất nhiều điều bổ ích về công việc của các bạn trong tương lai, những hành trang các bạn cần chuẩn bị để chinh phục ước mơ của mình, cũng như đã chia sẻ với các bạn rất nhiều những trải nghiệm thực tế quan trọng mà các bạn cần phải chú ý trau dồi.

Qua buổi học thú vị này, ắt hẳn các bạn sinh viên ngành Công nghệ may sẽ có nhiều quyết tâm hơn nữa, chăm chỉ học tập và rèn luyện toàn diện hơn. Trước mắt, đối với các bạn, con đường nghề nghiệp tương lai tuy không dễ chinh phục nhưng cũng không còn xa vời ngoài tầm tay nữa!

 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 114 Tổng truy cập: 18.587.374