Trang chủ

Chương trình gặp gỡ Tân sinh viên Đại học ngành Công nghệ may khóa 4

Ngày đăng: 09:08 - 06/09/2019 Lượt xem: 721
           Chiều 4/9/2019, tại Hội trường 202- C5, Khoa Công nghệ May đã tổ chức buổi gặp gỡ tân sinh viên Đại học Công nghệ May Khóa 4 (khóa học 2019 – 2022). Các đồng chí trưởng, phó khoa;trưởng, phó các bộ môn Chuẩn bị sản xuất, Thiết kế, Tin học ứng dụng cùng với đội ngũ cán bộ lớp của Đại học Công nghệ may khóa 1 có mặt đầy đủ để gặp mặt các em Tân sinh viên Đại học Công nghệ May Khóa 4.

            Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò, tạo nên không khí sôi nổi và hào hứng trong hội trường.

 
Ảnh: Tiết mục văn nghệ của thầy, cô tham gia buổi chào đón tân sinh viên

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của sinh viên khóa 1
Sau các tiết mục văn nghệ, cô Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ May đã giới thiệu tổng quan về khoa, các tổ chuyên môn, lịch sử và những thành tích đạt được của khoa Công nghệ May. Tại đây sinh viên được xem lại những hình ảnh tư liệu của khoa qua các thời kỳ, để có thể hiểu rõ hơn về nơi mình đang học tập. 
Ảnh: Cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa giới thiệu về khoa

Ảnh: Tân sinh viên lắng nghe các thông tin giới thiệu về khoa

Ảnh: Giáo viên, sinh viên xem phim tư liệu về khoa
 
Các tân sinh viên cũng được định hướng nhiệm vụ học tập theo từng học phần và giải đáp các thắc mắc của bản thân liên quan đến việc học tập, cũng như hoạt động phong trào tại Trường trong thời gian tới.Cán bộ các lớp từ ĐHM1 – 14 khóa 4, đại diện cho 14 lớp đã thể hiện sự quyết tâm học tập và xin hứa với các thày cô sẽ cố gắng phấn đấu hết mình ngay từ những buổi học đầu tiên.
 
Một số hình ảnh của tân sinh viên đại diện các lớp phát biểu thể hiện sự quyết tâm học tập
Ban tổ chức đã mời một số tấm gương học tập tiêu biểu của khóa 1 tới chương trình chia sẻ kinh nghiệm học tập với các tân sinh viên, màn giao lưu, chia sẻ vô cùng bổ ích và thú vị đãthu hút được sự tập trung của toàn thể các thành viên trong hội trường.

Một số hình ảnh sinh viên khóa 1 chia sẻ kinh nghiệm học tập với tân sinh viên
Ảnh: Sinh viên Lê Thị Vân Anh

Ảnh: Sinh viên Phan Việt Anh
 
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, gần gũi giữa thầy và trò. Các em đã được cung cấp thông tin về khoa và được chia sẻ phương pháp học tập, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện khác tạo cho sinh viên có ấn tượng tốt đẹp về khoa và các thầy cô giáo trong khoa.
 
Ban biên tập website khoa Công nghệ may: Trần Thị Vân
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 54 Tổng truy cập: 18.070.018