Trang chủ

CÓ NHỮNG NGÀY ĐI HỌC NHƯ THẾ

Ngày đăng: 04:06 - 30/06/2023 Lượt xem: 497
Ba năm thanh xuân các bạn tin yêu, gửi gắm ở HTU. Một khoảng thời gian các bạn sinh viên những khóa Cao đẳng may chuyên ngành CÔNG NGHỆ MAY rèn luyện, học tập và tích lũy khối lượng kiến thức đủ để sau khi TỐT NGHIỆP các bạn tự tin bước vào mội trường mới. Như các bạn thường nói là “môi trường lao động”. Trong suốt thời gian gắn bó, học tập các bạn đã không ngừng tìm tòi,  học hỏi để trau dồi cũng như làm dày thêm lượng kiến thức chuyên môn.

Sinh viên hăng say luyện tập
Mỗi tháng 6 tới đâu đó là những lứa học trò hăng say, miệt mài tập trung ôn, thi các cấp. Cũng ở chính nơi đây trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, những cô cậu sinh viên cũng đang miệt mài, tập trung ôn tập lại những kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sau 3 năm học tập.
 
                                                         
Cô trò trao đổi tài liệu học tập trên lớp, sinh viên luyện tập
 Tháng 6 mùa thi nhưng thời tiết không chiều lòng người bởi những trưa hè oi ả và những cơn mưa bất chợt. Nhưng không làm khó, hay cản trở những bước chân vội vã của những cô, cậu học trò đến giảng đường. Bởi chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi sẽ kết thúc khóa học, mỗi cô, cậu sinh viên đều muốn mình có kết quả tốt nhất, cầm trên tay tấm bằng với bảng điểm thật hãnh diện và không cảm thấy hối hận bởi những năm tháng được coi là HUY HOÀNG của tuổi trẻ.
 
  
Sinh viên luyện tập
Ôn, luyện trên lớp ở đó có thầy, có cô sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những vướng mắc khi cá nhân các bạn không tìm ra cách giải. Mong rằng với nỗ lực của chính bản thân các bạn và sự hướng dẫn tận tình của thầy/cô trên lớp. Những kết quả tốt nhất trong kỳ thi TỐT NGHIỆP khóa học sắp tới sẽ giành cho tất cả các bạn.
HTU nơi các bạn đã VẼ lên mơ ước, MAY những yêu thương bằng tất cả lòng yêu nghề ấy. Chúc các bạn những sinh viên khóa 16 tự tin, vững vàng, đạt kết quả cao trong kỳ thi TỐT NGHIỆP khóa học./.

  Một số hình ảnh trong những buổi ôn tốt nghiệp
 
Giảng viên Đỗ Thị Thu Hà
 Bộ môn Thiết Kế_Khoa Công Nghệ Ma
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 66 Tổng truy cập: 19.266.310