Trang chủ

Công tác đánh giá và triển khai KH tháng tại bộ môn Chuẩn bị sản xuất – khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 04:18 - 26/04/2024 Lượt xem: 38

10h ngày 8/4/2024, tại hội phòng 506- C4, Bộ môn chuẩn bị sản xuất- khoa Công nghệ may trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức họp Bộ môn đánh giá công tác tháng 3 và triển khai công tác tháng 4/2024.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Hường phó trưởng khoa Công nghệ may, đồng chí Trịnh Thị Thanh Hương – Trưởng Bộ môn và giảng viên trong Bộ môn.

Cuộc họp bắt đầu với báo cáo tổng kết công tác tháng 3/2024 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 của Đ/c Trịnh Thị Thanh Hương. Trong báo cáo, đồng chí nêu rõ những kết quả đạt được và các tồn tại, thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Bộ môn và triển khai công tác tháng 3/2024. Đối với công tác tháng 4, đ/c đã nhấn mạnh giảng viên cần chú ý một số công việc như công tác ra đề thi kết thúc học kỳ II, công tác dự giờ của giảng viên trong tổ của đoàn thanh tra, và tiếp tục thực hiện kế hoạch dự giờ của bộ môn, các công việc chuẩn bị cho các lớp đào tạo ngắn hạn.

Tại cuộc họp các giảng viên đã đóng góp ý kiến về các vấn đề nghiên cứu khoa học, công tác giảng dạy và đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác ra đề thi, chấm thi và mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cuối cùng là ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Thị Hường phó trưởng khoa. Đồng chí cũng nhấn mạnh mục tiêu chính của cuộc họp này là đánh giá những bất cập, hạn chế và những việc chưa làm được về công tác giảng dạy và đổi mới phương pháp cũng như công tác ra đề thi, chấm thi của bộ môn trong tháng từ đó rút ra kinh nghiệm cho các tháng tiếp theo.

  Nguyễn Thị Thanh Sơn – Khoa Công nghệ may


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 46 Tổng truy cập: 19.293.213