Trang chủ

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY II

Ngày đăng: 09:40 - 26/10/2022 Lượt xem: 308
Chiều ngày  18/10/2022, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 2 tổ chức Đại hội Chi bộ và bầu ra BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. 

Tham dự Đại hội về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Phượng - Thường vụ Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Huy - Ủy viên kiểm tra, về phía khoa có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Đảng Ủy viên – Trưởng khoa Công nghệ may, cùng toàn thể  các đồng chí đảng viên chi bộ Công nghệ may 2.

Ảnh 1.Lễ chào cờ của đại hội
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Công nghệ may 2 luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ trường, sự phối hợp chặt chẽ của các chi bộ trong khoa CNM, phòng ban và sự đồng thuận, giúp đỡ của các đoàn thể trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đảng viên trong chi bộ có trình độ chuyên môn tương đối cao, có tinh thần đoàn kết và ý thức tự giác trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác.

Đại hội đã có những đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại diện Đoàn chủ tịch đã trình bày những kết quả đạt được và hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua ở các khía cạnh như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Công tác xây dựng Đảng nhưcông tác kiểm tra, giám sát, công tác thu, chi đảng phí; phát triển đảng viên mới, Công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng... Đồng thời, qua kết quả thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ cấp trên và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chi uỷ cũng kiểm điểm vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ vừa qua. 

Ảnh 2. Đồng chí Chu Thị Mai Hương Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị
Đại hội cũng đề ra nhiều phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; triển khai có hiệu quả việc học tập các chỉ thị, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước gắn với việc vận dụng vào các bài giảng cụ thể, quan tâm giáo dục truyền thống, pháp luật, đạo đức lối sống cho đảng viên. 

Đại hội cũng đã được nghe 02 tham luận của 02 đồng chí đảng viên trong chi bộ

Tham luận 1: Khó khăn và giải pháp trong hướng dẫn NCKH cho sinh viên ĐHM 
Tham luận 2: Việc tự học và tự bồi dưỡng của giảng viên trẻ để phù hợp với sự phát triển của nhà trường trong thời kì hội nhập.

Ảnh 3. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Anh trình bày tham luận

Ảnh 4. Đồng chí Nguyễn Thu Phượng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đại hội đã bầu cử BCH nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí: đồng chí Chu Thị Mai Hương, đồng chí Nguyễn Thị Hường và đồng Trịnh Thị Thanh Hương. Trong đó, Đại hội cũng thống nhất bầu đồng chí Chu Thị Mai Hươnggiữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hường giữ chức Phó Bí Thư Chi bộ. 
 
Ảnh 5.Ban chấp hành Chi bộ CNM2 nhiệm kỳ 2022-2025
Ngoài ra, các đại biểu Đại hội cũng quan tâm đến việc đặc biệt chủ động trong việc phát triển Đảng từ khâu tạo nguồn đến quy trình bồi dưỡng, xem xét kết nạp, nâng cao trình độ chuyên môn giảng dạy và công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, sinh viên.

Chi bộ Công nghệ may 2 là đơn vị trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Tính đến 10/2022, tổng số đảng viên của chi bộ là 14 đồng chí, trong đó có 12đồng chí nữ, 2 đồng chí nam. Về trình độ chuyên môn, tiến sĩ: 01 đồng chí; thạc sỹ: 11 đồng chí; cử nhân: 02 đồng chí. 

 
Ảnh 6. Ban chấp hành Chi bộ CNM2 nhiệm kỳ 2022-2025chụp ảnh lưu niệm với BGH và lãnh đạo khoa CNM
Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Ảnh 7. Đồng chí Trương Thiên Quốc Chuyên thông qua thể lệ bầu cử, hướng dẫn cách thức bầu cử

Ảnh 8. Đồng chí Chu Thị Mai Hương tặng hoa chia tay đồng chí Dương Thị Hoàn (BCH CB cũ)

Ảnh 10. Chi bộ Công nghệ may 2 chụp ảnh lưu niệm
 
BBT website khoa CNM
Chu Thị Mai Hương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 66 Tổng truy cập: 19.328.526