Trang chủ

ĐIỂM TIN CÔNG TÁC BẦU CỬ TẠI ĐIỂM BẦU CỬ SỐ 12 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI – LỆ CHI – GIA LÂM - HN

Ngày đăng: 09:28 - 27/05/2021 Lượt xem: 522
Ngày 23/5/2021, hòa trong không khí ngày hội non sông của cả nước, tổ bầu cử số 12 tại địa điểm tầng 1 nhà B8, khu B trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được hoàn thành xong từ trước. Đúng 7h trước sự chứng kiến của đại diện cử tri và các thành viên tổ bầu cử, cùng các đồng chí an ninh làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, đồng chí tổ trưởng tổ bầu cử  Bùi Văn Hiếu đã đọc diễn văn khai mạc Bầu cử HĐND các cấp.
Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Hiếu đọc diễn văn khai mạc bầu cử HĐND các cấp.
            Đồng chí nêu rõ ngoài mục tiêu hoàn thành tốt nhất công tác bầu cử, tổ bầu cử cũng không quên nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo phòng chống dịch Covit-19 an toàn cho cử tri và các thành viên tổ bầu cử.
            Sau khi đọc diễn văn khai mạc, để đảm bảo tuân thủ đúng các qui định về công tác bầu cử, tổ bầu cử đã mời hai cử tri lên kiểm tra hòm phiếu trước khi niêm phong hòm phiếu.
Ảnh: Đại diện cử tri kiểm tra hòm phiếu trước khi niêm phong.
 

Ảnh: Niêm phong hòm phiếu sau khi đại diện cử tri kiểm tra.
            Các nội qui bầu cử đều đã được dán tại các bảng thông tin về các ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhưng  trước khi tiến hành công tác bỏ phiếu đồng chí thư ký tổ bầu cử Nguyễn Viết Hiếu đã thông báo lại nội qui về công tác bầu cử để cử tri nắm rõ các qui định, giúp cử tri hoàn thành tốt nhất quyền lợi và trách nhiệm của mình.
Ảnh: Đồng chí thư ký tổ bầu cử Nguyễn Viết Hiếu đọc nội qui bầu cử

Sau công tác khai mạc, cử tri đã tiến hành bỏ phiếu nhưng vẫn tuân thủ qui định về phòng chống dịch Covit-19 dưới sự hướng dẫn của thành viên tổ bầu cử.

Tổ bầu cử số 12 với tổng số cử tri đi bầu là 189 cử tri trong đó có 30 nam và 159 nữ. Cử tri tham gia bầu cử Đại biểu quốc hội là 189 người, cử tri tham gia bầu cử Đại biểu HĐND cấp tỉnh là 189 người, cử tri tham gia bầu cử Đại biểu HĐND cấp huyện là 189 người. Tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử tại điểm bầu cử là 100%. Vào hồi 19h cùng ngày, đồng chí tổ trưởng tổ bầu cử đã tuyên bố kết thúc cuộc bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau thời gian làm việc tích cực và khẩn trương công tác kiểm phiếu, tổ bầu cử đã hoàn tất những công việc cuối cùng vào lúc 20h 50 phút cùng ngày. Mọi công việc được hoàn thành,  cuộc bầu cử của tổ bầu cử số 12 thuộc xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà nội với toàn bộ cử tri là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thành công viên mãn. Đây không chỉ là kỷ niệm khó quên của các thành viên tổ bầu cử số 12 mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ trong đời sinh viên của những cử tri đã bỏ phiếu tại trường trong hoàn cảnh dịch bệnh Covit- 19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm những ca dương tính. Vượt qua hết những khó khăn đó tổ bầu cử số 12 đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ công tác bầu cử cho các cử tri là sinh viên của trường, giúp các bạn hoàn thành tốt nhất quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri cùng cử tri cả nước sáng suốt lựa chọn những vị đại biểu đủ đức đủ tài vào HĐND các cấp, góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử của cả nước.

Một số hình ảnh khác:
BBT website khoa CNM
Đoàn Thanh Hà.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 61 Tổng truy cập: 18.070.955