GALA HÀNH TRÌNH MỚI “CÙNG NHAU KHÁM PHÁ” CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 8 KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 08:47 - 29/09/2023 Lượt xem: 108

Ngày 25 tháng 09 năm 2023 tại hội trường nhà C5, Gala chào đón tân sinh viên khóa 8 khoa Công nghệ may đã diễn ra thành công sau thời gian chuẩn bị khẩn trương. Tại buổi lễ quan trọng đầu năm học của khoa. Về phía nhà trường với sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Thu Phượng phó hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Quang Thắng bí thư Đoàn thanh niên. Về phía khoa Công nghệ may có Đ/c Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giảng viên và đông đủ sinh viên các khóa đặc biệt là các tân sinh viên khóa 8.

Ảnh 1. Thầy và trò khoa Công nghệ may hứng khởi chào đón một năm học mới - hành trình mới

Ảnh 2. ThS Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa CNM thay mặt các thầy cô trong khoa chào đón các tân sinh viên và truyền cảm hứng tích cực tới người học khi lựa chọn ngành Công nghệ may và lựa chọn HTU

Ảnh 3. Đ/c trưởng khoa trao tặng phần quà cho 02 thủ khoa đầu vào khóa 8

Ảnh 4. MiniGame nơi không còn khoảng cách

Sau buổi lễ chào tân sinh viên cùng những định hướng chung của Đ/c trưởng khoa, thầy và trò khoa Công nghệ may lấy đó làm kim chỉ nam phấn đấu thi đua dậy tốt học tốt. Đúng với triết lý giáo dục của nhà trường:

Phát triển trường học tư duy, người học chủ động

Vì thế hệ sinh viên chuyên nghiệp, sáng tạo và hội nhập

Hành trình mới CÙNG NHAU KHÁM PHÁ chính thức bắt đầu!

Gv Đỗ Quang Linh - CNM

Online: 38 Tổng truy cập: 18.743.359