Trang chủ

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 tại Khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 10:39 - 07/02/2020 Lượt xem: 589
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết), Khoa Công nghệ may tổ chức buổi Lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Ảnh 1. Khoa Công nghệ may tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020
Buổi gặp mặt có sự tham gia của: TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Công nghệ may.
Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Canh Tý, TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng, chúc cho khoa Công nghệ may cũng như trường ĐHCNDMHN ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của toàn thể cán bộ, giảng viên cũng như xã hội.
 
Bên cạnh đó, Ths Ngô Thị Thanh Mai- Trưởng khoa CNM gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên. Đ/c Trưởng khoa điểm qua những thành tích nổi bật của khoa về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể và quyết tâm sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.
Tiếp đến, TS. Hoàng Xuân Hiệp, ban lãnh đạo khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên tại Khoa đã cùng nhau nâng ly rượu đầu năm chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020.


Ảnh 2: TS. Hoàng Xuân Hiệp, BLĐ khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên tại Khoa đã cùng nhau nâng ly rượu đầu năm chúc mừng năm mới xuân Canh Tý 2020.
Sau đó, đại diện ban lãnh đạo khoa đã trao tặng những phong bao lì xì đỏ tươi cho toàn thể cán bộ, giảng viên đang làm việc tại khoa với mong muốn những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với tất cả mọi người.
Ảnh 3. Đại diện BLĐ khoa trao tặng lỳ xì toàn thể cán bộ, giảng viên khoa CNM
Buổi gặp mặt và giao ban đầu Xuân Canh Tý  diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong một thập kỷ mới.
 

Ban BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 26 Tổng truy cập: 18.070.812