Gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may đầu năm Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 08:56 - 02/03/2018 Lượt xem: 981

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may. Tại buổi gặp mặt, cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may đã gửi lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Giảng viên Tổ Thiết kế- Khoa CNM gặp mặt đầu xuân

Năm mới 2018 và một mùa xuân mới đã về với mọi gia đình, với mỗi người Việt Nam, hứa hẹn những điều tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh của mùa xuân cho mỗi chúng ta. Phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường, Khoa Công nghệ may thân yêu của chúng ta quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tiếp tục thực hiện có chiều sâu cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đồng thời, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 – 2019.

Kính chúc các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, viên chức và các em sinh viên dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Online: 31 Tổng truy cập: 18.308.948