Trang chủ

Giao lưu và gặp mặt tân sinh viên ĐHM-K3

Ngày đăng: 02:37 - 01/10/2018 Lượt xem: 896
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên khóa 3 nhập trường. Ngày 25/9 khoa Công nghệ may tổ chức buổi “Giao lưu và gặp mặt Tân sinh viên DHM-K3” tại phòng họp C1-305 nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.
 
Đến tham dự buổi giao lưu gặp gỡ, về phía khoa CNM có Th.S Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa CNM; 03 đ/c phó khoa CNM là Th.S Dương Thị Hoàn, Th.S Chu Thị Mai Hương, Th.S Kiều Thị Lan Anh, các giảng viên trong khoa, GVCN Tô Thị Hương giang và toàn thể các em cán sự lớp DHM-K3. 
 
Mở đầu chương trình, Th.S Kiều Thị Lan Anh đại diện cho ban quản lý khoa phát biểu khai mạc chào mừng. Cô chúc mừng các bạn tân sinh viên khóa 3 đã trúng tuyển vào khoa CNM. Cô nhấn mạnh, lựa chọn vào khoa CNM của các bạn tân sinh viên là vô cùng chính xác, với truyền thống đào tạo và giảng dạy, khoa luôn tạo mọi điều kiện có thể để sinh viên phát triển tốt nhất. 
 
Ảnh: Cô Kiều thị Lan Anh phát biểu mở đầu buổi giao lưu

 
Ảnh: Cô Chu Thị Mai Hương phát biểu giao lưu với các em tân sinh viên
 
Vì lý do đi công tác ở xa nhưng cô Th.S Ngô Thị Thanh Mai cũng đã cố gắng đến dự buổi lễ chào mừng các em tân sinh viên khoa CNM và đã chỉ ra những mặt thuận lợi cũng như khó khăn của khoa, trong đó cô nhấn mạnh chất lượng sinh viên khoa cần không ngừng được nâng cao và số lượng sinh viên ra trường phần lớn đều có công ăn việc làm ổn định với mức thu nhập cao, trong đó có rất nhiều sinh viên thành đạt. Cô cũng đề xuất những nhiệm vụ mà cán bộ và sinh viên khoa, đặc biệt là đội ngũ cán bộ đoàn, cán bộ lớp phải thực hiện trong năm học tới, đặc biệt là vấn đề cải thiện kỹ năng mềm cho sinh viên, cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0. Cô hi vọng rằng các bạn tân sinh viên K3 sẽ cố gắng phấn đấu học tập không ngừng, học tốt và học toàn diện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Ảnh: Cô Ngô Thị Thanh Mai phát biểu giao lưu với các em tân sinh viên
Ảnh: Cô Tô Thị Hương Giang phát biểu giao lưu với các em tân sinh viên
 
Sau khi nghe những lời phát biểu, tâm sự của các cô, bản thân các em trong ban cán sự các lớp cũng tự đề ra cho mình mục tiêu, phương hướng phấn đấu trong thời gian học tập tâp trường.
 
Một số hình ảnh của các em tân sinh viên
 


Ban biên tập website khoa CNM
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 33 Tổng truy cập: 18.070.184