Trang chủ

HOÀN THÀNH HỌC PHẦN DỰ ÁN PHÁT TRIỂN MẪU SINH VIÊN ĐHM- K3 NGHÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02:18 - 07/07/2022 Lượt xem: 379
Trong suốt 4 năm Đại Học tại trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà nội, có lẽ hoàn thành một dự án phát triển mẫu thay thế khóa luận tốt nghiệp là bài tập lớn nhất của cuộc đời mỗi sinh viên. Để hoàn thành một dự án thành công mỗi sinh viên đều phải phát huy cao nhất năng lực và tinh thần trách nhiệm.  Nhờ đó mà tất cả sinh viên đều học thêm được rất nhiều bài học quý giá không chỉ về chuyên môn, kỹ năng thuyết trình và dường như sinh viên trưởng thành nhiều hơn.

Bắt đầu công việc của một dự án sinh viên xây dựng phiếu hỏi, lập kế hoạch dự án, thực thi dự án và bàn giao dự án.

Để hoàn thành tốt dự án theo chủ đề mỗi sinh viên đều nghiên cứu ,tìm tòi ứng dụng và thực hiện đúng theo lịch trình dự án đã xây dựng
 

Ảnh 1. Hình ảnh thiết kế sản phẩm của một dự án phát triển mẫu
 
  
 z3544915311429_d827f41c2660910b66e17e5950656979
Ảnh 2. Hình ảnh giác và cắt sản phẩm của một dự án phát triển mẫu
 
Ngày cuối cùng hoàn thành dự án, sinh viên đều hồi hộp, có chút lo lắng, nhưng cũng có cảm giác thật tự hào khi được đứng trước cô giáo, bạn bè, để báo cáo kết quả học tập nghiên cứu quan trọng nhất của mình được thể hiện qua một sản phẩm đẹp mang phong cách thời trang

Đây là kết quả của cả một quá trình tất cả sinh viên đã nỗ lực, cố gắng học tập, nghiên cứu đầy nghiêm túc, với niềm say mê và quyết tâm rất lớn. Những lời khen ngợi, động viên cũng như những góp ý của cô giáo sẽ là những kinh nghiệm quý giá để giúp sinh viên hoàn thiện mình hơn.
 
 
Học phần Dự Án Phát Triển Mẫu được thay thế Khóa luận tốt nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong hành trang của mỗi sinh viên, không chỉ riêng sinh viên K3 mà kế cận là các em sinh viên K4, K5, K6. Mỗi sinh viên sau này khi bước chân vào con đường lập nghiệp, chắc chắn sẽ không thể nào quên ngày cuối cùng hoàn thành dự án của mình.
  
Hình ảnh trò sau ngày chấm Dự án phát triển mẫu
Bốn năm học đã khép lại, Một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để các em tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và mang lại nhiều thành công trên con đường sự ngiệp của mình. Ra trường rồi, thành công rồi nhưng các em luôn nhớ mình đã lớn và trưởng thành trong ngôi nhà trí thức của HTU nhé!
Chúc các em thành công!
Bùi Thị Nhung- CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 35 Tổng truy cập: 18.142.422