Trang chủ

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 02:22 - 22/10/2019 Lượt xem: 724
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các cô trong khoa Công nghệ may.
Ảnh 1: Đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Công nghệ may tặng hoa chúc mừng 20/10
 
Ảnh 2: Đại diện sinh viên đại học ngành Công nghệ may tặng hoa chúc mừng 20/10
 
Tại buổi gặp mặt, cô Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may quan tâm, hỏi han về tình hình học tập của các em sinh viên. Các em sinh viên đã gửi lời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các cô giáo trong khoa. Thay mặt các giảng viên trong Khoa, cô giáo Ngô Thị Thanh Mai đã cảm ơn các em sinh viên đã đến với các thầy cô trong một ngày đặc biệt. Cô cũng chia sẻ nghề dạy học giống như người làm vườn cần mẫn chăm chút từng nhánh nhỏ. Mong sau này các em sẽ là những cây đại thụ của Ngành May. Xứng đáng với những gì các em đã đầu tư trong 4 năm qua. Thay mặt các bạn sinh viên trong Khoa, các em hưa sẽ chăm chỉ, phấn đấu dành nhiều thời gian cho học tập.
 
Ảnh 3: Cô Ngô Thị Thanh Mai trao đổi các em sinh viên
Nằm trong hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật. 

Hội thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa mỗi đoàn viên công đoàn. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng nhưng có chung một thông điệp nhằm ca ngợi những phẩm chất của phụ nữ Việt Nam: Kiên cường, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. Tham gia hội thi, khoa Công nghệ may mang đến tác phẩm “Ngôi nhà Công nghệ may đoàn kết – gắn bó – vượt khó hoàn thành nhiệm vụ” và tác phẩm giành giải ba hội thi.

Hội thi chào mừng ngày 20/10 thành công rực rỡ trong niềm vui tràn đầy của ngày sáng tạo, thể hiện đam mê. Đây cũng là hoạt động để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên trong trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. 
 
Một số hình ảnh khoa Công nghệ may tham gia Hội thi:
Ảnh 4: Đội thi công đoàn Công nghệ may với tác phẩm cắt tỉa rau, củ, quả

Ảnh 5 Liên chi đoàn Công nghệ may 1 với tác phẩm dự thi Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả
 
 Ban biên tập website Khoa Công nghệ may
Lê Thị Thanh Phương

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 88 Tổng truy cập: 18.021.822