Trang chủ

HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CỦA SINH VIÊN VŨ THỊ HIỀN

Ngày đăng: 09:51 - 02/08/2022 Lượt xem: 322
Được sự đồng ý của Hội đồng khoa học Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đề tài Nghiên cứu Khoa học sinh viên “Nghiên cứu xây dựng dự án phát triển mẫu sản phẩm áo Blazer cho nữ độ tuổi từ 18-25” do sinh viên Phạm Thị Hiền, lớp DHM7-K3 thực hiện đã được tổ chức nghiệm thu cấp Khoa vào ngày 14/07/2022 tại phòng C1-306.
Buổi bảo vệ có sự tham gia của hội đồng nghiệm thu đề tài gồm 5 thành viên: ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may – Chủ tịch Hội đồng, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 1, ThS. Đỗ Xuân Tùng – Trưởng Bộ môn Thiết kế – Phản biện 2, ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ may - Ủy viên, đ/c Lê Thị Thanh Phương – Giáo vụ khoa – Thư ký Hội đồng, các thầy cô ngành Công nghệ may và các bạn sinh viên.
Đề tài được các thầy cô đánh giá là có chất lượng chuyên môn tốt. Đề tài của sinh viên gắn liền với chuyên môn các bạn đang học tập nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên trong ngành.
Đây là một trong những hoạt động khuyến khích các bạn sinh viên của khoa cũng như các bạn  sinh viên của trường phát huy sự năng động sáng tạo tìm kiếm phát huy sở trường điểm mạnh của bản thân.
Với sự hướng dẫn tận tình của ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may, sinh viên Vũ Thị Hiền – tác giả đề tài, đã xây dựng được mẫu phác thảo áo Blazer cho nữ tuổi 18-25. Sản phẩm chế thử tuân thủ theo mẫu phác thảo đã được khách hàng duyệt, đúng thông số, phom dáng, chất liệu và đặc biệt là đáp ứng được mong muốn của khách hàng về một sản phẩm áo Blazer có thể mix&match đa dạng và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau từ đi học, đi làm đến đi chơi.

Description: D:\Phuong\Work from home\Nhat ky lam viec tai nha\Bai tin\Nghiem thu de tai NCKH SV\HD4_Vu Thi Hien\7e6d9be6bbd4798a20c5.jpg
Ảnh. Sinh viên Vũ Thị Hiền báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Tại buổi bảo vệ, tác giả đề tài được học hỏi thêm nhiều kiến thức qua những câu hỏi sự trao đổi và sự góp ý của các thầy cô trong Khoa Công nghệ may. Buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp
Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là hoạt động quan trọng nhằm khuyến khích người học tìm tòi, sáng tạo và vận dụng những kiến thức đã học đế giải quyết một vấn đề thực tiễn, bên cạnh đó giúp người học sớm tiếp cận với các phương pháp nghiên cứu và cách triển khai một đề tài khoa học, đây cũng là tiêu chí để nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo. Trong năm học 2021-2022, Khoa Công nghệ may đẩy mạnh phong trào NCKH trong sinh viên và đã được sự tham gia tích cực của người học. Trong thời gian tới, Khoa sẽ tiếp tục nghiệm thu các đề tài thuộc các chuyên ngành khác nhau.

 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 34 Tổng truy cập: 18.142.281