HỘI ĐỒNG KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ MAY ÁO VESTON

Ngày đăng: 09:14 - 09/03/2022 Lượt xem: 448
Ngày 04/03/2022, Khoa Công nghệ may tổ chức họp Hội đồng thẩm định giáo trình Công nghệ may áo veston. Cuộc họp được tổ chức qua nền tảng zoom online.

Ảnh 1. Khoa CNM tổ chức thẩm định Giáo trình Công nghệ may áo veston

Tham dự cuộc họp có ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may – Chủ tịch Hội đồng, ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 1, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 2, ThS. Dương Thị Hoàn – Phó Trưởng khoa Công nghệ may - Ủy viên, ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ may - Ủy viên, cùng đại diện Tổ biên soạn giáo trình.
Phát biểu mở đầu cuộc họp, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may – Chủ tịch Hội đồng nhấn mạnh: Để biên soạn giáo trình có chất lượng công tác thẩm định giáo trình rất quan trọng, đòi hỏi khoa, bộ môn, thầy, cô và thành viên Hội đồng kịp thời đóng góp ý kiến, theo dõi chặt chẽ nội dung để tham mưu thẩm định giáo trình.

Ảnh 2. ThS. Ngô Thị Thanh Mai phát biểu

Đại diện tổ biên soạn giáo trình, ThS. Đỗ Xuân Tùng – Chủ biên Giáo trình đã tiến hành báo cáo tóm tắt các nội dung chủ yếu
Giáo trình Công nghệ may áo veston cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về trình tự, phương pháp may áo veston, giúp người học tiếp cận với sản xuất may công nghiệp một cách nhanh nhất. Giáo trình được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên ngành công nghệ may và ngành thiết kế thời trang, là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật trong các doanh nghiệp may. Giáo trình gồm 3 chương: Chương 1. Công nghệ may cụm chi tiết áo veston; Chương 2. Công nghệ may áo veston nữ; Chương 3. Công nghệ  may áo veston nam.

Ảnh 3. Th.S Đỗ Xuân Tùng báo cáo tóm tắt
Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã có những góp ý để tổ biên soạn xem xét chỉnh sửa phù hợp hơn. Theo đó, cấu trúc các giáo trình đã đảm bảo cơ bản các quy định của nhà trường; nội dung giáo trình biên soạn gần như bám sát vào học phần Cắt may trang phục và thực tế tại các doanh nghiệp; các tài liệu tham khảo khá đầy đủ, phong phú và có nguồn gốc đáng tin cậy...

Ảnh 4. ThS Kiều Thị Lan Anh nhận xét
Các thành viên trong ban biên soạn cũng đã tiếp thu, giải trình về những nhận xét, đóng góp của Hội đồng thẩm định.

Phát biểu kết luận, ThS. Ngô Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Tổ biên soạn căn cứ vào các ý kiến của thành viên Hội đồng, trên cơ sở đó chỉnh sửa và hoàn thiện giáo trình; tổ chức đọc và nhận xét chéo giữa các thành viên trong tổ trước khi nộp lại về khoa. Tổ biên soạn cần xem lại cách viết một số nội dung cho rõ ràng, cụ thể hơn, chú ý đến thể thức và cách trình bày văn bản theo đúng quy định.
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương