HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP TUYỂN CHỌN ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023 PHIÊN THỨ HAI

Ngày đăng: 04:14 - 02/12/2022 Lượt xem: 260
Tối ngày 24 tháng 11 năm 2022, trên nền tảng google meeting, Hội đồng khoa học khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức phiên họp thứ 2, thực hiện tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023.

Ảnh 1. Hội đồng tuyển chọn cấp khoa đề tài NCKH SV phiên thứ hai
Tại phiên thứ 2, hội đồng số 3 và hội đồng số 4 tổ chức tuyển chọn 04 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên. Nhóm nghiên cứu bao gồm các sinh viên đại học ngành công nghệ may khóa 4 và khóa 5.

Thuyết minh đề tài NCKH 1: “Nghiên cứu xây dựng định mức chỉ may cho máy trần đè 3 chỉ, 4 chỉ và 5 chỉ trong sản xuất may công nghiệp”, Nguyễn Thị Thủy Tiên, DHM8-K4, GVHD: ThS. Đinh Thị Nhàn;

Thuyết minh đề tài NCKH 2: “Nghiên cứu xây dựng định mức chỉ may cho máy vắt sổ 3 chỉ, 4 chỉ, 5 chỉ trong sản xuất may công nghiệp”, Lê Thị Phương, DHM5-K4, GVHD: ThS. Nguyễn Văn Thư;

Thuyết minh đề tài NCKH 1: “Nghiên cứu phát triển bộ sưu tập sản phẩm váy công sở cho nữ độ tuổi từ 25-30 trên phần mềm Optitex”, trưởng nhóm nghiên cứu: Nguyễn Thị Tuyến, DHM1-K4; GVHD: ThS. Phạm Thị Kim Tuyến;

Thuyết minh đề tài NCKH 2: “Nghiên cứu phát triển mẫu cho sản phẩm váy thời trang bigsize từ bộ mẫu cơ bản”, Vi Thị Huyền Trang, DHM2-K5, GVHD: ThS. Kiều Thị Lan Anh;

Dự và chủ trì buổi họp hội đồng tuyển chọn cấp khoa đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên phiên thứ hai có TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may, Chủ tịch Hội đồng cùng các đồng chí thành viên trong hội đồng.

Các nhóm nghiên cứu đề tài trình bày những vấn đề về liên quan đến đề tài như: tên đề tài, tính cấp thiết, nhiệm vụ, phạm vi, đối tượng, phương pháp và nội dung nghiên cứu.

Sau khi nghe nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt về đề tài nghiên cứu, đồng chí Chủ tịch Hội đồng kết luận: nhóm tác giả cần phải chỉnh sửa lại nội dung về tính cấp thiết của đề tài, bổ sung thêm phương pháp nghiên cứu. Các nhóm nghiên cứu đề tài tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội đồng, chỉnh sửa nội dung cho hợp lý, hoàn thiện các thủ tục để sớm triển khai đề tài trong thời gian tới.

Các đồng chí trong Hội đồng đồng ý cho nhóm nghiên cứu đề tài với 100% số phiếu tán thành./.
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương