HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ MAY VỚI CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 03:21 - 04/10/2022 Lượt xem: 299
Chiều ngày 23/09/2022, tại phòng C1-305, khoa Công nghệ may tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với cán bộ, giảng viên trong khoa. ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may chủ trì Hội nghị.

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội nghị đối thoại CNVC khoa CNM năm học 2021-2022
Tham dự Hội nghị có ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Chu Thị Mai Hương - Phó Trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Dương Thị Hoàn - Phó Trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Kiều Thị Lan Anh - Phó Trưởng khoa Công nghệ may cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may.

Ảnh 2. ThS. Ngô Thị Thanh Mai chủ trì Hội nghị
Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo khoa với cán bộ giảng viên trong khoa, thực hiện nhằm trao đổi, đề xuất, kiến nghị giải pháp để nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của khoa và nhà trường.
Các kiến nghị tập trung vào các nhóm vấn đề: cơ sở vật chất, chế độ làm việc của giảng viên, … Một số kiến nghị, khoa sẽ chuyển lên Hội nghị đối thoại cấp trường. Phát biểu tại Hội nghị, 100% cán bộ, giảng viên nhất trí với nội dung Dự thảo Báo cáo Hội nghị CNVC năm học 2021-2022.
Tại hội nghị, đồng chí Trưởng khoa trực tiếp trả lời, làm rõ nhiều đề xuất , kiến nghị của giảng viên. Chia sẻ với những nguyện vọng cũng như đề xuất của cán bộ, giảng viên trong khoa, đồng chí Trưởng khoa sẽ phản ánh với các đơn vị liên quan và nhà trường để kịp thời khắc phục, giải quyết từng vấn đề được đề xuất, kiến nghị. Cũng tại hội nghị, đồng chí Trưởng khoa tiếp tục quán triệt và nêu cao yêu cầu thực hiện 5S trong các phòng học; trách nhiệm và quyền lợi của giảng viên trong nhiệm vụ tổ chức đào tạo ngắn hạn tại trường; đẩy mạnh công tác nghiên cứu của khoa.
Kết thúc hội nghị, ThS. Ngô Thị Thanh Mai nêu rõ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, hội nghị đã hoàn thành toàn bộ chương trình và nội dung đề ra. Hội nghị có cách thức làm  việc cải tiến đổi mới đã góp phần rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng thảo luận, trao đổi vào những vấn đề trọng tâm.
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương