Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2019-2020 Khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 04:06 - 12/02/2020 Lượt xem: 696
Sáng 06/02/2020, Khoa Công nghệ may đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 - 2020 tại phòng họp C5-202 để tiến hành họp báo cáo sơ kết học kỳ 1 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Tham dự buổi tổng kết về phía Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng – Phó hiệu trưởng. Về phía Khoa Công nghệ May có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên, nhân viên khoa Công nghệ may.
Ảnh 1. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may Sơ kết học kỳ 1 năm học 2019 – 2020
Nội dung báo cáo gồm 2 phần: Phần thứ nhất đánh giá các kết quả đạt được trong học kỳ 1 năm học 2019-2020, các tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục; Phần 2 dự kiến các chỉ tiêu thực hiện trong học kỳ 2 năm học 2019-2020  và đề xuất hệ thống giải pháp thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả.
Trong phần thảo luận báo cáo đã diễn ra rất sôi nổi, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã đưa ra rất nhiều ý kiến thảo luận nhằm phát huy các kết quả tốt đẹp đạt được trong học kỳ qua, đồng thời cũng đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục những tồn tại, nhược điểm để rút kinh nghiệm trong học kỳ 2 năm học 2019 - 2020.
Ảnh 2. Đồng chí Nguyễn Xuân Tùng – Tổ trưởng Tổ môn Thiết kế phát biểu thảo luận

Ảnh 3. Đồng chí Dương Công Bằng - Tổ phó Tổ môn Thiết kế phát biểu thảo luận

Ảnh 4.  Đồng chí Ngô Ngọc Hải - Tổ phó Tổ môn Tin học ứng dụng phát biểu thảo luận

Ảnh 5.  Đồng chí Trịnh Thị Thanh Hương - Tổ trưởng Tổ môn Chuẩn bị sản xuất  phát biểu thảo luận

Ảnh 6.  Đồng chí Kiều Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa CNM  phát biểu thảo luận

Ảnh 7.  Đồng chí Dương Thị Hoàn – Phó trưởng khoa CNM  phát biểu thảo luận

Ảnh 8.  Đồng chí Nguyễn Văn Thư – Chủ tịch Công đoàn khoa CNM  phát biểu thảo luận
Sau khi nghe đ/c Trưởng khoa báo cáo tổng kết và phần tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong khoa, đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Hiệu phó nhà trường đã phát biểu ý kiến. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được của khoa đồng thời đã có ý kiến chỉ đạo trực tiếp, đặc biệt là định hướng những nội dung, mục tiêu mũi nhọn cho học kỳ tới: tập trung hơn nữa vào chất lượng đào tạo, tập trung xây dựng hoàn thiện các giáo trình, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, viết bài chuyên môn sâu, …
Ảnh 9. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị lần này, đồng chí Trưởng khoa đã tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban giám hiệu và sẽ đưa vào cụ thể hóa trong kế hoạch học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 của Khoa để triển khai tới cán bộ, giáo viên, nhân viên của khoa với mong muốn khoa Công nghệ may tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa so với học kỳ vừa qua. Qua buổi báo cáo sơ kết học kỳ 1 của khoa CNM, toàn bộ cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may cùng quyết tâm đoàn kết, lao động, học tập với tinh thần trách nhiệm cao trên mỗi cương vị công tác của mình, chung sức, chung lòng vì mục tiêu chung của Nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học lỳ 2 năm học 2019-2020.
Ban biên tập website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương

Online: 23 Tổng truy cập: 18.799.639