Trang chủ

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BAN CÁN SỰ CÁC LỚP SINH VIÊN ĐHM-K7

Ngày đăng: 09:00 - 25/04/2023 Lượt xem: 241
Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ Ban cán sự lớp, đáp ứng tốt yêu cầu triển khai các công tác của nhà trường đến sinh viên, ngày 20/04/2023, tại Hội trường C5-401, Trường ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn Ban cán sự các lớp sinh viên Khóa 7 năm học 2022-2023. 

Tham dự Hội nghị thầy Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng CTSV cùng các thầy (cô) thuộc Tổ công tác sinh viên  các thày cô CVHT các khoa và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 sinh viên tham dự.

Ảnh 1. Toàn cảnh hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Hùng Tâm  khẳng định vai trò quan trọng của Ban cán sự lớp trong hình thức đào tạo tín chỉ, là những người đóng vai trò quan trọng làm cầu nối giữa nhà trường và sinh viên. Đội ngũ ban cán sự lớp cần cố gắng nỗ lực hết mình, phối hợp đồng bộ với các đơn vị chức năng trong trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thầy cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường phải luôn đồng hành cùng với sinh viên, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện về cơ chế, chế độ chính sách và hỗ trợ sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Ảnh 2. Thầy Nguyễn Hùng Tâm phát biểu
Trong buổi tập huấn, sinh viên đã được nghe các thầy (cô) triển khai nhiều nội dung thiết thực, quan trọng liên quan đến công tác quản lý sinh viên trong năm học 2019-2020 như: Nhiệm vụ Ban cán sự lớp, định hướng hoạt động trọng tâm trong năm học; Triển khai các thông báo, quy định của Học viện về công tác sinh viên: đánh giá điểm rèn luyện, đánh giá và xếp loại sinh viên, quy định đóng học phí, hộ khẩu, quân sự, kỹ năng mềm…; Tổ chức các hoạt động giáo dục pháp luật, văn hóa ứng xử, văn hóa trường học; phòng chống tệ nạn xã hội; Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để quản lý lớp, lập và quản lý trang Facebook, email group của lơp, nhóm sinh viên, Câu lạc bộ sinh viên; Kỹ năng tổ chức sự kiện, hoạt động tập thể.
Hội nghị nhận được sự quan tâm và tích cực hưởng ứng của Ban cán sự các lớp, các bạn sinh viên đã tích cực trao đổi, thảo luận tìm giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Ban cán sự lớp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện trong thời gian
                                                                                                                    BBT website khoa CNM
Tô Thị Hương Giang

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 55 Tổng truy cập: 19.225.177