Trang chủ

Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 09:41 - 21/08/2019 Lượt xem: 692
Sáng 15/8/2019, Khoa Công nghệ may đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 tại phòng họp C1.305.

Tham dự buổi tổng kết về phía Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng – Phó hiệu trưởng. Khoa Công nghệ May có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên, nhân viên khoa Công nghệ may.
 
Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019
Nội dung báo cáo gồm 2 phần: Phần thứ nhất đánh giá các kết quả đạt được trong năm học 2018-2019, các tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục; Phần 2 dự kiến các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2019-2020  và đề xuất hệ thống giải pháp thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo hiệu quả. Trong phần thảo luận báo cáo đã diễn ra rất sôi nổi, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đưa ra rất nhiều ý kiến thảo luận nhằm phát huy các kết quả tốt đẹp đạt được trong năm qua, đồng thời cũng đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục những tồn tại, nhược điểm để rút kinh nghiệm trong năm học 2019 - 2020. 
 
Ảnh: Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Phó Trưởng khoa phát biểu thảo luận
Đồng chí Nguyễn Xuân Tùng – Tổ trưởng Tổ môn Thiết kế phát biểu thảo luận
  
Ảnh: Đồng chí Dương Công Bằng - Tổ phó Tổ môn Thiết kế phát biểu thảo luận
 Ảnh: Đồng chí Ngô Ngọc Hải - Tổ phó Tổ môn Tin học ứng dụng phát biểu thảo luận 
Sau khi nghe đ/c Trưởng khoa báo cáo tổng kết và phần tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong khoa, đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Hiệu phó nhà trường đã phát biểu ý kiến. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được của khoa đồng thời đã có ý kiến chỉ đạo trực tiếp, đặc biệt là định hướng những nội dung, mục tiêu mũi nhọn cho năm học tới.
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Để đạt được kết quả sau một năm học, Khoa Công nghệ May luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong khoa. Tại Hội nghị lần này, đồng chí Trưởng khoa đã tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban giám hiệu và sẽ đưa vào cụ thể hóa trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Khoa để triển khai tới cán bộ, giáo viên, nhân viên của khoa với mong muốn khoa Công nghệ may tiếp tục đạt được những kết quả cao hơn nữa so với năm học vừa qua.
 
Ban biên tập website khoa Công nghệ may- Trần Thị Vân.
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 24 Tổng truy cập: 18.070.379