Trang chủ

HỘI THAO LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 03:02 - 27/11/2020 Lượt xem: 584
Hội thao LCĐ khoa Công nghệ May nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi cho các chi đoàn Khoa Công nghệ May. Qua đó, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng  cao  thể chất, phục vụ tốt nhiệm vụ học tập cho đoàn viên thanh niên.

Chiều ngày 15/11/2020, Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ May trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thao cho toàn thể sinh viên.” Tới dự hội thao có các thầy cô khoa Công nghệ may và 18 đội chơi đến từ các chi đoàn Khoa Công nghệ may.

Các đội chào nhau, nhận cờ lưu niệm.
Là một trong những hoạt động nhằm giáo dục kĩ năng sống giúp cho sinh viên tăng cường thể chất, sự kiên trì, bền bỉ, tháo vát…Hội thao nhằmthúcđẩy phong trào xây dựngtrườnghọc thân thiện, tạo cho sinh viên cóđược tinh thầnthoảimái, vui vẻ sau nhữnggiờhọc căng thẳngvà rènluyệnsứckhỏe.
Đầu tiên là phần thi kéo co, sinh viên trường May khoẻ lắm nhé. Dây căng trùng từng nhịp khiến khán giả mong chờ phần thử sức của các đội.

Quyết tâm giành chiến thắng cho đội.
            Tiếp đến là phần thi bé bột về nhà của các đội thi, là một trong những phần thi đòi hỏi sự khéo léo và tỷ mỉ của sinh viên.

Phần thi hấp dẫn nhất trong buổi là “Thần thực”, một trong những phần thi được khán giả và các đội  thi mong chờ. Ai ăn nhanh hơn………….
 
Những khoảnh khắc đầy hài hước
Không chỉ được đua tài trong cuộc thi vui nhộn, các bạn còn thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn qua hội thao.Đến với hội thao được tha hồ vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh. Không chỉ mang đến cho các bạn một sân chơi vui nhộn hấp dẫn mà còn rèn luyện cho các sinh viên một số kĩ năng sống rất cần thiết cho cuộc sống.Qua hội thao LCĐ khoa Công nghệ May đã giúp tân sinh viên dần hoà mình vào quá trình học tập tại HTU, đồng thời tạo mối quan hệ thân thiết gắn bó giữa các chi đoàn và toàn thể sinh viên trong trường.
 
                                                                                    Ban biên tập website khoa CNM
                                                                                                Đỗ Thị Thu Hà

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 117 Tổng truy cập: 18.070.348