Trang chủ

KHAI MẠC TUẦN LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY

Ngày đăng: 08:41 - 27/06/2023 Lượt xem: 196
Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội các bạn sinh viên Đại học may khóa 4 đã tiến gần về đích. Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2023 khoa Công Nghệ May đã long trọng tổ chức KHAI MẠC TUẦN LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP thu hút đông đảo cán bộ giảng viên các khoa/trung tâm và sinh viên trong toàn khoa tham dự.


Toàn cảnh hội trường trong buổi khai mạc lễ bảo vệ KLTN
Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sáng ngày 1/6,  T.S Nguyễn Thu Phượng Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ đến tất cả các sinh viênĐại học may khóa 4 và đặc biệt là các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt trong suốt 4 năm học qua để được đứng trong danh sách những sinh viên thực hiện khóa luận tốt nghiệp.“Mỗi công trình nghiên cứu các em thực hiện đều mang một màu sắc, một phong cách riêng, nó đều có tính kỹ thuật mang đậm chất Công Nghệ May. Cô Nguyễn Thu Phượng có nhấn mạnh bản thân cô năm nay cũng tham gia trong hội đồng chấm nên cô đã đọc chi tiết những bản viết, thấy được rằng các em đã trưởng thành từ chính những nghiên cứu của mỗi cá nhân sau quá trình học tập và thực hành tại HTU. Mỗi một bài viết đều mang một phân tích, một lập luận riêng thể hiện sự chỉn chu trong từng nghiên cứu. Tiến sĩ cũng rất chia sẻ bởi Công Nghệ May là ngành đặc thù mang tính kỹ thuật nên sẽ không mềm mại như một số ngành học khác. Tuy nhiên các em đã thể hiện một cách riêng trong mỗi tác phẩm mang đậm chất Công Nghệ May. Gủi lời cảm ơn tới các em đã lựa chọn HTU là bến đỗ thanh xuân, chúc mừng các em đã trưởng thành hơn. Chúc các em có những buổi bảo vệ KLTN thành công tốt đẹp”

TS. Nguyễn Thu Phượng _ PHT phát biểu khai mạc buổi lễ
Trong buổi lễ có nhiều nội dung đưa ra nhằm mục đích kết nối, xâu chuỗi suốt quá trình các em học tập.

Nhưng phần được các thầy/cô, các bạn sinh viên cảm thấy rất hào hứng là phần trình diễn mẫu đến từ những người mẫu không chuyên bởi chính các bạn sinh viên HTU. Không phải là những người mẫu chuyên nghiệp nhưng để sản phẩm đề tài được thể hiện tốt nhất các bạn cũng đã tự tin bước đi trên sân khấu. Mỗi sản phẩm đều mang một sắc thái riêng thể hiện phong cách cá tính đề tài các em lựa chọn. Như lời phát biểu của TS Nguyễn Thu Phượng ngành CNM không nhẹ nhàng, màu sắc như các ngành học khác những trong mỗi sản phẩm các em cũng đã làm rất tốt.


Những hình ảnh trình diễn mẫu trong buổi khai mạc
Tổng kết lễ khai mạc ThS. Ngô Thị Thanh Mai cũng chia sẻ: “Trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường các em đã trưởng thành từng ngày, điều đó được thể hiện trong chính mỗi đề tài nghiên cứu của các em. Các em lập luận vấn đề, phân tích vấn đề rõ ràng hơn, chặt chẽ hơn. Cũng như cách giải quyết một vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu nhanh hơn. Như vậy càng thấy được rằng các em thực sự đã rất trưởng thành sau quá trình học tập và nghiên cứu tại HTU 4 năm. Gửi lời chúc mừng đến tất cả các em, chúc các em có một lễ bảo vệ tốt nghiệp thành công rực rỡ”.

ThS. Ngô Thị Thanh Mai phát biểu tổng kết khai mạc tuần bảo vệ KLTN
ThS. Ngô Thị Thanh Mai đã gửi lời chia sẻ đến tất cả thầy/cô trực tiếp hướng dẫn các em sinh viên trong suốt thời gian nghiên cứu, hoàn thành khóa luận. Bởi chính bản thân cô cũng tham gia giảng dạy trực tiếp và hướng dẫn các em làm khóa luận, nên thấy được những khó khăn mà các thầy/cô và các em sinh viên vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc của mình.
Chúc các em tự tin bảo vệ tốt bài khóa luận tốt nghiệp./.
Một số hình ảnh trong buổi khai mạc tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
 
ThS. Đỗ Thị Thu Hà_bộ môn Thiết Kế
                                                                                               Khoa CNM
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 34 Tổng truy cập: 19.328.091